Tin tức mới

Video

Thị trường thang máy gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy gia đình được cung cấp bởi nhiều hãng thang máy khác nhau như: Thang máy mitsubishi, thang máy Schindler,...Do đó việc lựa chọn thang máy gia đình của hãng nào sẽ gây ra khó khăn cho khách hàng.

Thị trường thang máy gia đình hiện nay

Theo thống kê, mỗi năm có khoảng trên 1000 bộ thang máy được lắp đặt mới tại Việt Nam. Ngoài những công trình công ty, khu đô thị, siêu thị hay bệnh viện,...những thang máy gia đình được sử dụng trong các công trình nhà ở tăng với tốc độ chóng mặt. 

Thang máy gia đình là loại thang máy nhỏ gọn, được lắp đặt cho những công trình nhà ở có quy mô nhỏ (từ 3 tầng đến 7 tầng), do đó thời gian lắp đặt nhanh, tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt nên thang máy gia đình rất được ưa chuộng.

- Thang máy mang thương hiệu nổi tiếng sẽ được ủy quyền bởi một công ty thang máy nhất định tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những nhà cung cấp dịch vụ thang máy khác nhau, vậy làm thế nào để biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín?

- Để có thể đánh giá được mức độ uy tín của một công ty, hãy tìm hiểu xem những công trình đã từng sử dụng sản phẩm của công ty đó xem họ đánh giá như thế nào. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm của công ty đó.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình giá rẻ. Với các sản phẩm chất lượng và uy tín, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

 

Viết bình luận