Tin tức mới

Video

Tư vấn thiết kế thang máy miễn phí

Tư vấn thiết kế thang máy miễn phí

Đầu xuân năm mới, Thang máy Hưng Long xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, Sức khỏe, An khang-thịnh vượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ kỹ thuật tài năng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thang máy hàng đầu trên thị trường. Với những phương pháp thi công hiện đại, phương pháp làm việc khoa học, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong mọi trường hợp. Hơn thế nữa, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế thang máy miễn phí, giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Tu-van-thiet-ke-thang-may-mien-phi

Tư vấn thiết kế thang máy miễn phí

1. Thang máy tải khách

- Bạn có lẽ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho công trình của mình một chiếc thang máy như thế nào? Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa, Thang máy Hưng Long sẽ giúp bạn. 

- Đối với thang máy tải khách dùng cho hộ gia đình, tải trọng khoảng từ 300 kg đến 450 kg. 

- Thang máy lắp đặt cho các công trình kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tải trọng khoảng từ 600 kg đến 750 kg.

- Thang máy chuyên dùng cho các tòa nhà cao tầng như siêu thị, khu trung cư,... tải trọng khoảng từ 800 kg đến 1000 kg.

- Với nhiều loại mẫu mã khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy ý. Nếu như khách hàng muốn một chiếc thang máy sang trọng, họ hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc thang máy tải khách được thiết kế inox sọc nhuyễn. Còn để đơn giản và tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể lựa chọn những chiếc thang máy được đồng bộ theo nhà cung cấp dịch vụ thang máy. 

2. Thang máy tải hàng

- Máy mọc là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nó giúp cho con người làm việc, tăng năng xuất lao động. 

- Thang máy tải hàng với tải trọng lên đến vài tấn phù hợp với những công trình nhà xưởng. Hiện nay, Thang máy Hưng Long chuyên cung cấp các loại thang máy tải hàng có tải trọng từ 500 kg đến 5000 kg, có tốc độ hoạt động từ 15 m/p đến 60 m/p, sử dụng máy kéo. 

Thang máy tải khách và thang máy tải hàng là 02 loại thang máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để lựa chọn một loại thang máy phù hợp với công trình thì khách hàng nên tham khảo ý kiến của những công ty thang máy. Thang máy Hưng Long sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng.