Tin tức mới

Video

Giải pháp thiết kế thang máy bệnh viện - Thang máy Hải Dương

Giải pháp thiết kế thang máy bệnh viện

Sự ra đời của thang máy là một bước phát triển mới của thế giới. Thang máy ra đời đã giúp ích cho con người rất nhiều trong việc di chuyển và vận chuyển. Việc thang máy xuất hiện trong các bệnh viện đã giúp ích rất nhiều trong việc di chuyển bệnh nhân, nhất là trong những trường hợp cần cấp cứu gấp.  

Giải pháp thang máy bệnh viện   

Giải pháp cho thang máy bệnh viện

Những lưu ý khi thiết kế và lắp đặt thang máy bệnh viện

- Khảo sát tình hình công trình và nhu cầu sử dụng: Để có thể lắp đặt một chiếc thang máy bệnh viện tốt thì cần phải khảo sát công trình. Sau khi khảo sát công trình thì cần phải khảo sát nhu cầu của chủ công trình xem nhu cầu lắp đặt loại thang máy bệnh viện nào, tải trọng bao nhiêu,...

- Tư vấn thiết kế phù hợp: Dựa trên những gì khảo sát, tiến hành tư vấn cho khách hàng loại thang máy phù hợp. Việc thiết kế phải đảm bảo dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và phải được thực hiện tuần tự các bước. 

Thang máy Hải Dương

- Giám sát lắp đặt: Việc làm này sẽ giúp hạn chế những lỗi xảy ra trong quá trình lắp đặt nhằm tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

- Lắp đặt và vận hành thang máy: Việc lắp đặt và vận hành thang máy phải tuân thủ những nguyên tắc an toàn của thang. Lắp đặt thang cần phải chính xác và cẩn thận.

- Bảo hành và bảo trì thang máy: Thang máy sau khi bàn giao sẽ được các nhà cung cấp dịch vụ thang máy tiến hành bảo hành hàng tháng trong vòng 2 năm. Sau đó các công ty thang máy sẽ tiếp tục bảo trì thang máy, tuy nhiên khi bảo trì thang máy bạn sẽ phải mất phí hàng năm và chi phí này cũng không quá cao.

Để nhận thêm tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy bệnh viện, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, Tp.Hải Dương

SĐT: 0320 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com