Tin tức mới

Video

Lắp đặt thang homelift cho nhà cải tạo

Lắp đặt thang homelift cho nhà cải tạo

Thang máy đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong nhiều công trình hiện nay, từ những ngôi nhà chung cư, cho tới những khách sạn, nhà hàng, siêu thị, nhà ở. Nhận thấy những đặc điểm ưu việt của thang máy, nhiều công trình dù đã được hoàn thiện từ trước đó khá lâu xong bây giờ có nhu cầu lắp đặt thang máy. Vậy đâu là giải pháp cho những công trình này?

Lắp đặt thang máy bằng hố khung thép hiện nay là giải pháp tốt nhất cho những ngôi nhà đã hoàn thiện. Bên cạnh đó thang máy homelift cũng là một giải pháp tối ưu cho sử dụng gia đình vì chiếm không quá nhiều diện tích. Việc lắp đặt thang homelift bằng hố khung thép khá đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là không thay đổi quá nhiều về kiến trúc của ngôi nhà. 

Dưới đây là kích cỡ tiêu chuẩn của thang máy homelife:

Kích thước thang máy phụ thuộc vào tải trọng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của thang homelift

Thang máy gia đình homelift phù hợp với những công trình nhà ở có diện tích nhỏ và đã được hoàn thiện. Hiện nay, CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG cũng đã cung cấp những chiếc thang máy gia đình có kích thước nhỏ nhằm phục vụ những công trình không có đủ diện tích. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!