Tin tức mới

Video

Quy trình sản xuất và lắp đặt thang máy

Quy trình sản xuất và lắp đặt thang máy

Cùng với sự phát triển của kinh tế cùng với các tòa nhà cao tầng thì thang máy đã trở nên quen thuộc hơn với người dùng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng về quy trình sản xuất thang máy.

Thang máy Hải Dương

Quy trình sản xuất và lắp đặt thang máy

1.Khảo sát công trình và tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ đi và tiến hành khảo sát công trình và tiến hành tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt loại thang nào.

2.Gửi bản thiết kế

-Sau khi thống nhất với khách hàng, phía công ty thang máy sẽ tiến hành thiết kế và gửi bản thiết kế đó tới khách hàng. Sau đó sẽ tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng để thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Công ty thang máy Hải Dương

Lắp đặt thang máy

3.Ký hợp đồng sản xuất và lắp đặt

Nếu như khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế, phía công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng, và sau đó sẽ sản xuất và lắp đặt thang máy theo như những điều khoản trong hợp đồng.

4.Lên bản vẽ chi tiết từng bộ phận cho khách hàng

Đội ngũ thiết kế của công ty sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ chi tiết về các bộ phận trong thang máy. Sau đó sẽ tiến hành sản xuất những bộ phận trong thang máy.

5.Vận chuyển những thiết bị của thang máy đến công trình xây dựng

Quy trình sản xuất thang máy

Tất cả những thiết bị của thang máy sau khi được sản xuất sẽ được mang đến công trình của khách hàng để tiến hành lắp đặt. Tại đây khách hàng có thể kiểm tra toàn bộ thiết bị xem có đảm bảo chất lượng và đúng như trong hợp đồng hay không.

6.Lắp đặt thang máy

Thông thường, thang máy sẽ được lắp đặt trong khoảng từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi. Quy trình lắp đặt thang máy sẽ được giám sát nghiêm ngặt để tránh xảy ra sai xót trong quá trình lắp đặt và vận hành sau này.

7.Nghiệm thu và tiến hành bàn giao cho khách hàng

Công ty và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao để sử dụng. Phía công ty cũng sẽ hướng dẫn sử dụng trước khi bàn gia công trình. Sau đó công ty sẽ tiến hành thường xuyên kiểm tra trong thời gian bảo hành của sản phẩm. Sauk hi hết thời hạn bảo hành, khách hàng hoàn toàn có thể ký hợp đồng các dịch vụ bảo trì của công ty cung cấp.

Để lắp đặt thang máy tại công trình của bạn, hãy liên hệ với Công ty TNHH Thang máy Hưng Long theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa Chỉ       :Số 157 - Đường Thanh Bình - P.Thanh Bình - TP.Hải Dương

Điện thoại   : 0220 (3) 848.618 or (+84).987.595.688

Hotline        : 0907.689.179

E-mail         : tmhunglong@gmail.com

Website       : www.thangmayhunglong.com