Tin tức mới

Video

Thang máy gia đình nào phù hợp với không gian nhà bạn?

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu của con người cũng tăng lên. Do đó để thỏa mãn nhu cầu, nhiều gia đình đã lắp đặt thang máy gia đình cho công trình nhà ở của họ. Tuy vậy, để lựa chọn thang máy nào phù hợp cho gia đình nhà mình thì không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thang máy phù hợp với gia đình.

1.Đối với những công trình có hạn chế về diện tích

Những công trình nhà ở ở khu vực đô thị hay thành phố thường có quỹ đất không lớn, do đó công trình nhà ở cũng tương đối hẹp. Do đó, những công trình này sẽ được xây cao nhằm có đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Do đó thang máy sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp cho các thành viên di chuyển dễ dàng hơn trong ngôi nhà.

Thang máy gia đình nào phù hợp với không gian ngôi nhà?

Loại thang máy tiết kiệm diện tích (thang máy mini)

Đối với những công trình như vậy, thang máy gia đình mini sẽ là lựa chọn tối ưu. Thang máy mini chiếm không quá nhiều diện tích, vừa phục vụ được nhu cầu vận chuyển con người và hàng hóa, vừa tiết kiệm không gian, đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Thang máy mini có tải trọng khoảng từ 250-350kg, có giá khoảng từ 275 triệu.

2.Đối với những gia đình có không gian lớn hơn

Với những gia đình có điều kiện tốt, không gian ngôi nhà thường rộng hơn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những loại thang máy có trọng tải lớn hơn, khoảng từ 450kg trở lên. Giá của mỗi chiếc thang máy như vậy khoảng từ 280 triệu.

Thang máy gia đình nào phù hợp với không gian ngôi nhà?

Loại thang máy có tải trọng lớn phù hợp với những ngôi nhà có không gian rộng

Chú ý: Khi lắp đặt thang máy, hãy tìm và lựa chọn những công ty thang máy uy tín, kiểm tra thật kỹ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm trước khi ký hợp đồng.

Để nhận được tư vấn miễn phí, báo giá thang máy và lắp đặt thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, p.Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com