DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI HẢI DƯƠNG

 

Đang trên đà phát triển lên đô thị loại I - Hải Dương được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng và là người bạn thân thiết đối với thang máy Hưng Long. Được thành lập và hoạt động ngay trên mảnh đất này, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng tại Hải Dương những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng cảm thấy hài lòng và đánh giá cao. Thang máy Hưng Long tự hào vì đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng tại Hải Dương.

 Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề nhiệt tình đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa thang máy, Công ty TNHH thang máy Hưng Long tự tin trong việc triển khai lắp đặt, sửa chữa và cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, chất lượng tại Hải Dương.  

Thang máy Hưng Long được thành lập với mục tiêu chính: “ Đem lại sự hài lòng cho khách hàng và lấy được niềm tin của họ khi sử dụng sản phẩm “ . Rất nhiều những công trình biệt thự tư nhân, tòa nhà cao tầng, tập đoàn, công ty… đã tìm đến với chúng tôi. Họ đã thấy được sự an toàn khi sử dụng và hài lòng về sản phẩm.

Việc lắp đặt thang máy cần nhiều công đoạn khác nhau, những thiết bị cần phải có độ chính xác cao để thang máy có thể hoạt động trơn chu, êm ái. Điều đó phụ thuộc rất nhiều về sản phẩm của chúng tôi. Đảm bảo rằng sản phẩm đem lại cho khách hàng phải thật chính xác. Chúng tôi có những quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ quá trình thiết kế - lắp đặt cũng như bảo hành bảo trì thang máy sau này. Sau khi dựng mô hình trên máy tính bản thiết kế chi tiết sẽ được đưa đến các kỹ sư thi công lắp đặt. Vật liệu được lựa chọn đã được tính toán và đặt hàng tại các nhà sản xuất có tên tuổi với độ chính xác tuyệt đối. Các chi tiết sẽ được lắp ráp lại với nhau để tạo thành một sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất. Trước khi bàn giao thang máy cho khách hàng để sử dụng, còn 1 khâu rất quan trọng đó là kiểm định thang máy. Sẽ có một đơn vị thứ 3 kiểm định kiểm tra mức độ an toàn của thang máy. Bằng các nghiệp vụ chuyên ngành, họ sẽ đảm bảo rằng chiếc thang máy được hoạt động ổn định, an toàn và chính xác cao.

Thang máy Hưng Long đã thực sự là nhà cung cấp thang máy uy tín, chất lượng nhất tại Hải Dương. Với một khoảng cách địa lý rất gần, các đơn vị khách hàng trên địa bàn Hải Dương cũng như các tỉnh lân cận đã tìm đến chúng tôi để được hợp tác, với mong muốn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

“ Thang máy Hưng Long tự hào là nhà cung cấp thang máy uy tín – an toàn tại Hải Dương “

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình – P. Thanh Bình – TP Hải Dương

Điện thoại: 0320 38 48 618           FAX: 0320 38 48 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com