Thang máy bệnh viện

0₫

Công ty Thang Máy HƯNG LONG là một thương hiệu lớn đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế các công trình cao tầng trên cả nước. Thang máy Hưng Long thuyết phục khách hàng không chỉ bằng những ưu điểm vượt trội của...

Công ty Thang Máy HƯNG LONG là một thương hiệu lớn đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế các công trình cao tầng trên cả nước. Thang máy Hưng Long thuyết phục khách hàng không chỉ bằng những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, mà là  sự nỗ lực trong từng yếu tố: con người, sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

-  Con người: Đội ngũ Thang Máy HƯNG LONG hội tụ những cá nhân đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa nội bộ thân thiện, không ngừng trau dồi trình độ và kiến thức của nhân viên qua các buổi hội thảo, tập huấn, tập thể Thang Máy HƯNG LONG đã cùng nhau xây dựng nên thương hiệu Thang Máy HƯNG LONG vững chắc.

 - Sản phẩm: Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới, từng sản phẩm thang máy do Thang máy Hưng Long cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ để nâng tầm kiến trúc của công trình. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang ngày càng phong phú, Thang máy Hưng Long đa dạng về chủng loại sản phẩm: Thang máy có phòng máy, thang máy không phòng máy, thang máy có phòng máy nhỏ, homelift (thang gia đình),  stairlift (cầu thang nâng), firelift (Thang cứu hỏa)... để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cả về chất lượng sản phẩm và chi phí đầu tư. Thang máy Hưng Long gửi đến khách hàng không chỉ là sản phẩm có chất lượng tốt mà còn là niềm tin nơi thương hiệu thang máy  hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 - Dịch vụ: Đồng hành cùng giá trị vượt trội cũng đồng nghĩa Thang máy Hưng Long luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm với dịch vụ bảo trì – sửa chữa thông qua SĐT:  0320(3) 848 618 và Hotline: 0907 689 179 hoạt động 24/7 cập nhật nhanh chóng hiện trạng của thang và có sự can thiệp kịp thời đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định; 

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Thang máy Hưng Long luôn sẵn sàng lắng nghe phản ánh, chia sẻ hay khúc mắc của khách hàng đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối; ngoài ra còn có các dịch vụ bổ trợ cần thiết: cải tạo thang và thiết kế cabin theo yêu cầu để khách hàng sở hữu những sản phẩm thang máy như ý.

Thang máy Hưng Long hướng đến sự hài lòng của khách hàng về cung cách phục vụ, chính vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện từng hoạt động nhỏ nhất để tạo nên thương hiệu Thang máy Hưng Long vững mạnh như hiện nay, để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã trao cho Thang máy Hưng Long.

Sản phẩm liên quan