Tin tức mới

Video

16 người bị nhốt trong một chiếc thang máy chung cư

16 người bị kẹt trong thang máy tại khu chung cư

Ngày 23/3, tại một khu chung cư tại TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra một sự cố thang máy làm cho 16 người bị kẹt và khiến 2 người ngất xỉu.

Su-co-thang-may-chung-cu

Sự cố thang máy xảy ra tại tòa nhà Block D

Sự việc xảy ra tại khu chung cư 584 thuộc quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Theo thông tin ban đầu, khi 16 người bước vào trong Cabin của một chiếc thang máy thuộc khu vực của tòa nhà Block D, thang máy đóng cửa lại và di chuyển được khoảng 20 cm thì bất ngờ bị dừng lại. Lúc này họ bắt đầu kêu cứu.

Sau khi nhận được sự kêu cứu của những người ở bên trong thang máy thì những người dân sống tại khu chung cư cũng đã tìm cách để đưa họ ra ngoài nhưng bất thành. Sau đó họ đã liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ thang máy và lực lượng cảnh sát PCCC thành phố Hồ Chí Minh. Sau khoảng 15 phút giải cứu, những người trong thang máy đã được đưa ra ngoài. Tuy nhiên 2 trong số 16 người đã bị ngất xỉu do hoảng loạn và thiếu không khí. 

Theo như người gặp sự cố thang máy kể lại, sau khi quẹt thẻ thang máy xong, cửa thang máy đóng lại và di chuyển được khoảng 0,2 m thì đột ngột dừng lại. Lúc này họ bắt đầu hoảng loạn và kêu cứu từ bên trong. Một số người vì quá sợ hãi dẫn đến ngộp thở và bị ngất xỉu, tuy nhiên cũng không quá nghiêm trọng.

Su-co-thang-may-chung-cu

Những nạn nhân sau khi được giải cứu

Sau khi sự cố xảy ra, Chủ công trình đã trực tiếp đến và xin lỗi những người bị nạn và hứa sẽ không để tình trạng này tiếp diễn. 

Nguồn: tuoitre.vn

Viết bình luận