Tin tức mới

Video

Chi phí cho 1 thang máy gia đình tại Hải Dương

Chi phí cho 1 thang máy gia đình tại Hải Dương

Thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Đi kèm với đó là các yếu tố về chi phí lắp đặt, vận hành và sửa chữa được khách hàng tìm hiểu nhiều hơn. Nắm được các thông tin về chi phí sử dụng thang máy để bạn chủ động hơn về tài chính và đưa ra quyết định lắp đặt loại thang phù hợp. Hãy cùng Thang máy Hưng Long tìm hiểu tất cả các chi phí cho một chiếc thang máy gia đình tại Hải Dương nhé.

1. Chi phí mua thang máy gia đình tại Hải Dương

Đây là khoản lớn nhất bạn cần chi trả khi xác định lắp đặt thang máy gia đình. Giá cả thang máy sẽ tùy vào loại thang mà bạn lựa chọn. 

Tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường thang máy Hải Dương nói riêng hiện nay, có 2 dòng sản phẩm thang máy gia đình chính là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

Thang máy gia đình Hải Dương

Thang máy nhập khẩu được nhập nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Italia, Thái Lan, Thụy Sĩ, Mỹ, Thụy Điển. Vì thế nó có giá trị cao hơn rất nhiều so với sản phẩm liên doanh cùng thương hiệu, cùng tải trọng, có thể chênh lệch lên tới 2 lần đối với các thương hiệu lớn.

2. Tải trọng và kích thước thang máy gia đình tại Hải Dương

Tải trọng của thang máy gia đình rơi vào khoảng 300kg, 450kg đến 500kg,... Với tải trọng càng lớn, các thông số thiết bị sẽ cao và mức chi phí bỏ ra cho thang máy này sẽ nhiều hơn. Do đó giá của thang máy cũng phụ thuộc vào mức tải trọng mà thang máy có thể chuyên chở.

3. Chi phí nội ngoại thất thang máy theo yêu cầu 

thang máy gia đình tại Hải Dương

  • Chi phí nội thất: Những yêu cầu về chất liệu, tính năng cao cấp hơn cho trần cabin, sàn cabin, cửa thang, cửa tầng, …
  • Chi phí ngoại thất: ốp đá hoa, ốp gỗ hay ốp đá cẩm thạch, …

4. Chi phí lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Lắp đặt thang máy là khâu quan trọng vì nó liên quan đến tính an toàn của khách hàng và đảm bảo thẩm mỹ công trình. Do đó, quý khách nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Lắp đặt thang máy Hải Dương

Chi phí lắp thang máy thường bao gồm tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, tư vấn xây dựng, lắp đặt thang máy và kiểm định bàn giao. 

5. Chi phí theo đặc thù từng công trình 

Dựa vào đặc tính của công trình, các kỹ sư của Thang máy Hưng Long sẽ giúp bạn tính toán khoảng giá để hoàn thiện hố thang máy.

  • Công trình nhà xây mới: Thi công và lắp đặt thang máy, chi phí thấp hơn và dễ dàng hơn bằng cách xây dựng phù hợp với bản vẽ.

  • Công trình nhà cải tạo: Chi phí thi công có những khác biệt nhất định để sửa chữa và cải tạo ngôi nhà. Từ đó, chi phí xây dựng và lắp đặt sẽ cao hơn so với công trình nhà xây mới.

6. Chi phí tiêu thụ điện hàng tháng của thang máy

Khi lắp thang máy, ai cũng đều băn khoăn là có tốn điện nhiều không, công suất tiêu thụ điện của thang máy là bao nhiêu? Thang máy gia đình có công suất khoảng 2.2 KW hoặc 3.7 KW tùy thuộc loại động cơ và chỉ tiêu thụ điện khi hoạt động.

Có thể thấy, năng lượng tiêu thụ điện tương đối ít, số tiền điện tăng khi sử dụng thêm thang máy vào khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý khi trong gia đình có thêm một thiết bị hiện đại, tiện lợi phục vụ cho việc đi lại, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

7. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình tại Hải Dương

Bảo dưỡng thang máy Hải Dương

Đối với các công trình lắp đặt thang máy mới, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành thang máy trong thời gian 24 tháng (Bên Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm Bảo trì, bảo dưỡng, trực sửa chữa thang máy miễn phí trong thời gian 12 tháng) kể từ ngày ký kết biên bản kiểm định của cơ quan kiểm định an toàn thang máy.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ hàng tháng hoặc thay thế miễn phí các phụ kiện nếu như lỗi đó từ phía công ty hoặc lỗi từ nhà sản xuất gây ra. 

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Viết bình luận