Tin tức mới

Video

Thang máy Hải Dương - Chất lượng, uy tín hàng đầu

Thang máy ra đời đã làm cho xã hội có bước chuyển mới, trong cả chất lượng cuộc sống và sự phát triển kinh tế, trở thành một thiết bị di chuyển nhanh chóng, an toàn nhất.

Công ty TNHH Thang máy Hưng Long là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì sửa chữa và cải tạo các loại thang máy tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. 

Thang máy Hải Dương

Xen lẫn nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy, đâu là công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Hải Dương và các tỉnh, những yếu tố nào quyết định một công ty thang máy chuyên nghiệp? Vì sao nên chọn sản phẩm của Thang máy Hưng Long? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Sản phẩm thang máy chất lượng cao tại Hải Dương                                          

Chúng tôi uôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới. Từng sản phẩm thang máy do Thang máy Hưng Long cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ để nâng tầm kiến trúc của công trình.

Thang máy uy tín tại Hải Dương

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang ngày càng phong phú, Thang máy Hưng Long đa dạng về chủng loại sản phẩm: Thang máy có phòng máy, thang máy không phòng máy, thang máy có phòng máy nhỏ, homelift (thang gia đình), stairlift (cầu thang nâng), firelift (Thang cứu hỏa)... để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cả về chất lượng sản phẩm và chi phí đầu tư. 

Thang máy Hưng Long có đội ngũ nhân viên chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp 

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thang máy hội tụ đầy đủ đội ngũ nhân viên tài năng và đam mê để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ thang máy hoàn hảo nhất. 

Công ty thang máy uy tín tại Hải Dương

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa nội bộ thân thiện, không ngừng trau dồi trình độ và kiến thức của nhân viên qua các buổi hội thảo, tập huấn, tập thể Thang Máy Hưng Long đã cùng nhau xây dựng nên thương hiệu Thang Máy Hưng Long vững chắc.

Dịch vụ Chăm sóc khách hàng vượt trội

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Thang máy Hưng Long luôn sẵn sàng lắng nghe phản ánh, chia sẻ hay khúc mắc của khách hàng đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra còn có các dịch vụ bổ trợ cần thiết: cải tạo thang và thiết kế cabin theo yêu cầu để khách hàng sở hữu những sản phẩm thang máy như ý.

Mọi thắc mắc đều được giải đáp thông qua SĐT:  0220(3) 848 618 và Hotline: 0907 689 179 hoạt động 24/7 cập nhật nhanh chóng hiện trạng của thang và có sự can thiệp kịp thời đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định.

Bình luận

Phạm Luân

Phạm Luân - 03/24/2020 16:58:53

chất lượng thang máy tuyệt vời !

Viết bình luận