Tin tức mới

Video

Xu hướng nội thất năm 2020: Tối giản nhưng tinh xảo

Xu hướng nội thất năm 2020

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng nội thất trong nhiều gia đình Việt có sự thay đổi rõ rêt. Các sản phẩm nội thất cầu kỳ, hoành tráng dần bị thế chỗ bởi những thiết kế tinh giản nhưng không kém phần tinh xảo, đáp ứng cả về mặt công năng và thẩm mỹ theo yêu cầu của gia chủ.

Xu hướng sử dụng nội thất kết hợp từ nhiều vật liệu khác nhau

Xu hướng nội thất 2020

Kệ tivi thiết kế đơn giản, kết hợp chất liệu gỗ, da, chân viền inox đã tạo ra một sản phẩm nội thất giúp làm bật lên không gian sống sang trọng và phong cách hiện đại, gọn gàng của gia chủ.

Thang máy Hưng Long Hải DươngỞ một không gian khác, vẫn là chất liệu gỗ kết hợp inox bóng sáng, thiết kế thang máy mang đến cảm giác mới lạ, ấn tượng với đường nét tinh xảo từ mọi góc độ.

Kiểu dáng nội thất đa dạng, đa chức năng, nhưng tinh giản và có tính thẩm mỹ cao

Những chi tiết rườm rà, thừa thãi được xóa bỏ, nhường chỗ cho những thiết kế gọn gàng, đa chức năng và có tính thẩm mỹ cao.

Nội thất hiện đại 2020

Bàn ăn với kiểu dáng hiện đại, kết hợp với ghế ăn với chi tiết rúi mút quả trám ở lưng tựa toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết.

Công ty thang máy tại Hải Dương

Một ví dụ khác cho sự chuyển mình trong xu hướng nội thất năm 2020, thay vì sử dụng thang máy với những chi tiết chất liệu cổ điển, người dùng yêu thích các thiết kế đơn giản như thang máy lồng kính có thể kết hợp hài hòa với không gian chung của ngôi nhà.

Công ty Thang Máy HƯNG LONG là một công ty cung cấp thang máy lớn đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế các công trình cao tầng trên cả nước.  Sản phẩm của Thang máy Hưng Long luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới. Các sản phẩm thang máy do Thang máy Hưng Long cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ để nâng tầm kiến trúc của công trình.

Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ, hãy liên hệ tới chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Viết bình luận