Tin tức mới

Video

Nội thất thang máy gia đình Hải Dương

Nội thất thang máy gia đình tại Hải Dương

thang máy gia đình tại Hải Dương

Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần kiến trúc tổng quan đẹp mà còn cần một không gian nội thất sang trọng. Thang máy gia đình cũng vậy, ngoài thiết kế cửa tầng hài hòa với ngôi nhà, nội thất cabin bên trong cũng rất được chú trọng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Vậy nội thất thang máy gia đình bao gồm những phần nào và chi phí khoảng bao nhiêu? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Thiết kế nội thất thang máy gia đình tại Hải Dương

1. Vách cabin thang máy gia đình

Nội thất thang máy gia đình Hải Dương

Vách cabin thang máy gia đình phổ biến thường là inox sọc nhuyễn hay inox gương. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn các vật liệu khác theo sở thích cá nhân và phù hợp với ngôi nhà như: kính cường lực, gỗ hay thép phủ sơn...

Nội thất thang máy gia đình tại Hải Dương

Ngày nay, các thang máy gia đình lại rất ưa chuộng vách bằng kính cường lực bởi vì nó làm cho ngôi nhà có vẻ thoáng và sang trọng hơn. 

2. Sàn cabin thang máy gia đình 

Sàn cabin thường có hai loại, một là sàn nhựa hai là sàn đá granite

Nội thất thang máy gia đình Hải Dương

- Sàn đá granite: Có hai loại là đá nguyên tấm và đá ghép hoa văn. Đá nguyên tấm thì bền hơn còn đá ghép thì đắt tiền hơn. Nên khi lựa chọn sàn cabin bằng đá ghép giá thành thang máy sẽ cộng thêm một chút.

- Sàn nhựa: Có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, tuy nhiên ở Việt Nam ít được ứng dụng. Tuy nhiên, độ bền của sàn nhựa không bằng sàn đá granite.

3. Tay vịn thang máy gia đình

Tay vịn có thể lắp ở hai bên hông, có khi lắp ở cả ba vách cabin, hoặc lắp ở một vách đáy. Tùy vào nhu cầu và kích thước của cabin thang máy mà lựa chọn số lượng tay vịn cho phù hợp.

Với thang máy gia đình có kích thước nhỏ nên thường dùng một tay vịn lắp ở vách sau.

4. Trần trang trí thang máy gia đình

Thang máy Hưng Long có những mẫu thiết kế riêng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại trần trang trí phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và gu thẩm mỹ của khách hàng.

5. Nút bấm và hiển thị

- Nút bấm: Có nhiều loại nút bấm khác nhau về kích thước, hình dáng và xuất xứ. Ngày nay để thuận tiện cho tất cả mọi người khi dùng thang máy, còn có nút bấm có chữ nổi dành cho người kiếm thị và nút bấm cảm ứng.

- Loại hiển thị: Hiển thị trong thang máy thường có ba loại: LED bảy đoạn, LED ma trận điểm và LCD. Đắt nhất là LCD rồi đến LED ma trận điểm, cuối cùng là LED bảy đoạn.

Chi phí nội thất thang máy gia đình tại Hải Dương 

Đối với các thang máy gia đinh nhập khẩu nguyên chiếc, do yêu cầu đồng bộ nên thường chi phí sẽ không có biến đổi nhiều. Tuy nhiên, đối với thang máy liên doanh, phần lớn nội – ngoại thất đều sẽ được các nhà sản xuất trong nước lắp ráp nên thường giá cả chênh lệch sẽ rất khác nhau ở các nhà cung cấp.

Nội thất thang máy gia đình tại Hải Dương

Sẽ không có mức giá chính xác cho nội thất thang máy gia đình giá bao nhiêu do phụ thuộc và mẫu mã và chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên chi phí cho nội thất thang máy sẽ chiếm khoảng 15 – 20% trong tổng số chi phí lắp đặt. 

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích cho Quý khách hàng, giúp Quý khách đưa ra được quyết định hợp lý nhất về lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương

SĐT: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận