Tin tức mới

Video

Khi nào thang máy cần cải tạo

Thang máy là phương tiện di chuyển phổ biến của cong người hiện nay, do đó việc thang máy vận hành nhiều là một chuyện rất bình thường. Đối với bất kỳ một chiếc thang máy nào, sau một thời gian dài hoạt động thì đều cần phải được cải tạo nhằm đảm bảo sự an toàn. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy thang máy cần phải được cải tạo?

Cải tạo thang máy Hải Dương

 

Khi nào Thang máy cần cải tạo?

1.Thang máy hoạt động trong thời gian dài (khoảng từ 15-20 năm)

Theo như ước tính của các chuyên gia trên thế giới, những chiếc thang máy gia đình sẽ có mức độ sử dụng ít hơn so với thang máy tải khách dùng cho các công ty, xí nghiệp, siêu thị,..nên khả năng hỏng hóc sẽ thấp hơn. Tuy nhiên đối với bất kỳ loại thang máy nào, sau một thời gian dài hoạt động, những hao mòn vật lý hay những hư tổn của máy kéo (những thứ mà con người không nhìn thấy được) sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó việc cải tạo thang máy sau khoảng từ 15-20 năm sử dụng là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn.

2. Thang máy chạy với tốc độ chậm

Thang máy chạy chậm hơn so với lúc ban đầu chứng tỏ thang máy đã xuống cấp trầm trọng và cần phải được cải tạo ngay để đảm bảo phục vụ được nhu cầu của người sử dụng.

Lắp đặt thang máy tại Hải Dương

3. Thang máy liên tục bị hỏng và gây ra tiếng ồn khi hoạt động

Gây ra tiếng ồn khi hoạt động có thể là do máy kéo đã xuống cấp, tình trạng này sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến môi trường và những người sử dụng thang máy, tạo cảm giác bất an khi sử dụng thang máy. Còn đối với việc thang máy bị hỏng liên tục có thể là do thang máy không được bảo trì thường xuyên hoặc những hỏng hóc trước đó không được xử lý dứt điểm bởi nhà cung cấp dịch vụ thang máy. Đây cũng chính là những dấu hiệu mà thang máy của bạn nên cần phải được cải tạo.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG 

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện Thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận