Tin tức mới

Video

Thang máy Hải Dương: Cấu tạo và vai trò của cửa tầng thang máy gia đình

Cửa tầng thang máy gia đình đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự an toàn của người sử dụng đồng thời giúp tôn vinh vẻ đẹp sang trọng của thang máy cũng như kết cấu kiến trúc của ngôi nhà. Tuy chỉ là bộ phận cửa của thang máy nhưng cũng là một hệ thống phức tạp, không đơn thuần là thiết kế cửa mở ra vào. Cùng Thang máy Hải Dương tìm hiểu về cấu tạo và vai trò của cửa tầng thang máy gia đình nhé. 

1. Cấu tạo Cửa tầng thang máy

Cửa tầng thang máy gia đình là một hệ thống vô cùng phức tạp gồm hàng chục thiết bị linh kiện thang máy, bộ phận được lắp ráp với nhau tạo nên khối thống nhất. Trên thị trường hiện nay đang phổ biến nhất 2 loại của tầng thang máy là cửa tầng 2 cánh mở từ tim và của tầng mở về một phía. Nhưng chúng đều có chung những bộ phận sau để đảm bảo được tính an toàn và tính thẩm mỹ .

Lắp đặt thang máy Hải Dương

a. Cánh cửa cabin

Được gia công bằng máy CNC hiện đại tạo nên những đường nét tinh tế, chính xác đến từng milimet. Cửa cabin được chế tạo theo những tiêu chuẩn dặc biệt về thiết kế và phong cách kiến trúc. 

b. Hệ thống truyền động cửa

Bộ truyền dộng cửa có chức năng giúp hệ thống cửa cabin và của tầng hoạt động mở và đóng cửa khi có lện gọi thang đến và đi của người sử dụng động cơ.

c. Khung bao cửa

Khung bao cửa được hiểu là khung trung gian giữa toàn bộ cửa với vách tường có tác dụng giúp cố định cánh cửa thang máy. Không chỉ giúp cố định cánh cửa mà còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

d. Photocell

Hệ thống cảm biến đa điểm dạng thanh dài giúp cửa thang máy mở ngay lặp tức khi có vật cản xuất hiện trong khu vực cửa thang

e. Khóa an toàn.

Dùng để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp

2. Vai trò của cửa tầng thang máy gia đìnha

a. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Cửa tầng thang máy với thiết kế lắp đặt hệ thống cảm ứng đèn hồng ngoại rất hiện đại cùng thanh hồng ngoại ở cửa tầng giúp bộ phận này đóng mở tự động. Chính nhờ những thiết kế hiện đại này mà cửa tầng thang máy đảm bảo được sự ổn định, an toàn cho con người trong quá trình thang máy di chuyển.

b. Tính thẩm mỹ cao

Thang máy gia đình tại Hải Dương

Cửa tầng thang máy là bộ mặt của thang máy nên thường đa dạng về thiết kế, hài hòa, đồng nhất với không gian tòa nhà cũng như không gian cabin thang máy nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với không gian kiến trúc tổng quan.

c. Tiện lợi cho người sử dụng

Quá trình đóng mở cửa tầng thang máy khi nhận được yêu cầu của người dùng mang tới sự tiện lợi, tin cậy, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, nhất là đối với người già trẻ nhỏ.

Thang máy gia đình tại Hải Dương

Hiện nay trên thị trường có  đa dạng các mẫu cửa tầng với các chất liệu, kiểu cách thiết kế bắt mắt không kém phần sang trọng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu mã, kiểu thiết kế phù hợp. Để được tư vấn cụ thể về thang máy, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình – P. Thanh Bình – TP Hải Dương

Điện thoại: 0220 38 48 618 - 0907 689 179     

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Viết bình luận