Tin tức mới

Video

Ecoriver Hải Dương và quan niệm phong thủy nhà ven sông

Trong phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Chính vì vậy bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và có sức hút đặc biệt hơn hẳn những sản phẩm bất động sản khác.

Nhà ven sông mang lại vượng khí cho gia chủ

Từ thời cổ đại, các nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nile, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà…  bởi nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người…

Lắp đặt thang máy Ecorvier Hải Dương

Còn trong phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc, vừa tạo sinh khí tốt lành, vừa hóa giải tai ách, giúp gia chủ thuận đường phát triển.

Dưới góc độ khoa học, nhà ở ven sông sẽ được hưởng nhiều loại ion có lợi có khả năng thanh lọc không khí cao, hơi nước sẽ làm không khí trở nên hài hòa và tươi mát tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, dòng nước còn giúp giảm tiếng ồn, bụi bẩn, giảm những xung sát từ xe cộ qua lại, hài hòa giữa cảnh quan nhà cửa lẫn cảnh quan du lịch.

Ecorive Hải Dương - khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình 

Lắp thang máy tại Ecopark

Là khu đô thị với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại, có kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố; có khu Công viên và hồ nước lớn với điểm nhấn ấn tượng về ẩm thực, nghệ thuật và giải trí… Ecorivers hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để trở thành một khu đô thi sinh thái đẳng cấp, một hình mẫu lý tưởng cho xu hướng sống xanh – sống khỏe - sống an lành tại thành phố Hải Dương.
Những dòng chảy xanh mát hiện hữu ở khắp mọi nơi, lan tỏa một bầu không khí an nhiên, thư thái, truyền cảm hứng sáng tạo, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc bền lâu cho cư dân của Ecorivers. 

Phong thủy thang máy cho nhà ven sông 

Thang máy là một thiết bị hiện đại và thang máy cũng được coi như là một món đồ nội thất trong nhà, do vậy khi lắp đặt thang máy họ cũng cần phải xem phong thủy. Cũng theo quan niệm phong thủy, thang máy là nơi khởi nguồn đưa không khí trong lành vào trong các phòng, do đó khi xây dựng thang máy cần phải được thông thoáng, xây dựng theo hướng tốt (thông thường là hướng theo cửa chính của ngôi nhà).

Lắp đặt thang máy biệt thự Ecopark Hải Dương

Xây dựng thang máy cần phải đảm bảo vừa tiện nghi  vừa cộng hưởng với phong thủy nhà ven sông để tạo nên cuộc sống thịnh vượng. 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận