Tin tức mới

Video

Tư vấn xây dựng thang máy tại Hải Dương

Thang máy không chỉ là công trình giúp việc đi lại vận chuyển giữa các tầng thuận tiện mà còn là một công trình nội thất mang mính thẩm mĩ cao, giá trị lớn. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước, tải trọng, cấu hình… là một việc không hề đơn giản. Với kinh nghiệm lâu năm và là đơn vị đi đầu về lĩnh vực thang máy tại Hải Dương, Công ty Thang máy Hưng Long sẽ tư vấn thiết kế thang máy cho công trình của bạn để mang lại 5 tiêu chí quan trọng:

 • An toàn tuyệt đối
 • Sử dụng tiện lợi
 • Hài hòa với thiết kế và nâng tầm sang trọng cho ngôi nhà
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm không gian

Xác định nhu cầu khách hàng và khảo sát thực tế trước khi xây dựng thang máy

Bước đầu tiên khi lắp đặt thang máy cho bất cứ công trình nào đó là xác định nhu cầu của quý khách hàng mong muốn xây dựng thang máy như thế nào? Các chuyên viên của Thang máy Hưng Long sẽ trao đổi trực tiếp về nhu cầu của khách hàng muốn thang máy giá rẻ, giá tốt hay thang máy chất lượng? Mục đích sử dụng, …

Tư vấn xây dựng thang máy Hải Dương

Sau khi đã trao đổi tiếp nhận thông tin, Thang máy Hưng Long sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế để đưa ra giải pháp thang máy phù hợp với công trình (về thiết kế – tải trọng – mẫu mã), để khi đưa vào ứng dụng thực tế đảm bảo được tính hiệu quả. 

 • Diện tích công trình lắp đặt
 • Vị trí lắp đặt thang máy
 • Số lượng người sử dụng
 • Số điểm dừng thực tế
 • Loại thang máy

Tư vấn khách hàng lựa chọn thang máy phù hợp chi phí

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã cũng như thương hiệu thang máy. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết kế mẫu mã thang máy, kích thước thang máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính:

 • Thang máy phòng máy: loại thang thiết kế phòng máy phía trên cùng của thang, dùng để đặt tủ điện, máy kéo sử dụng động cơ có hộp số và không hộp số.
 • Thang máy không phòng máy: loại thang không cần phòng máy vì các bộ phận như động cơ máy kéo được trong giếng thang còn tủ điều khiển thang máy đặt trước cửa tầng trên cùng của thang, dòng thang máy này chỉ sử dụng động cơ không hộp số.
 • Thang máy ngoại nhập 100% nguyên đai nguyên kiện từ các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Fuji, Nippon. Vì là hàng ngoại nhập nguyên thùng nên giá thành sẽ cao hơn nhiều so với dòng thang nội.
 • Thang máy nội địa được đồng bộ lắp ráp từ các linh kiện thang máy ngoại nhập 100% từ nước ngoài nên giá thành sẽ rẻ hơn dòng thang ngoại nhập. Dù giá thành rẻ hơn thật những chất lượng thì không hề thua kém.

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công thang máy chi tiết

Sau khi tư vấn lựa chọn được mẫu và loại thang phù hợp với nhu cầu khách hàng, các kỹ sư của Hưng Long tiến hành lên thiết kế lên bản vẽ một cách tỉ mỉ nhiều giai đoạn:

- Thiết kế bản vẽ mô phỏng bao quá cả công trình và thang máy

- Thiết kế bản vẽ chi tiết vị trí hố thang – vị trí lắp đặt thang máy – Cửa thang máy – Vị trí thiết kế phòng máy (đối với thang có phòng máy) – Vị trí lắp đặt hố thang…

- Thiết kế bản vẽ thi công thang máy và xây dựng hố thang đạt chuẩn

Tại Thang máy Hưng Long, chúng tôi luôn đảm bảo tính chặt chẽ giữa bản vẽ thiết kế và công trình thực tế để quá trình thi công diễn ra thuận lợi – nhanh chóng – an toàn.

Tiến hàng lắp đặt – vận hành thang máy

Thang máy Hưng Long thực hiện các thao tác lắp đặt thang máy tiêu chuẩn “An toàn – chất lượng – uy tín – hiệu quả” theo quy trình khoa học:

tư vấn thang máy Hải Dươnga. Chuẩn bị – Tập kết vật tư: Gồm các dụng cụ thiết bị vào đúng vị trí thi công ( Palan, máy hàn, máy khoan, thiết bị thang máy; rail, đối trọng, đà chịu lực,…..)

b. Đưa động cơ, tủ điều khiển lên phòng máy

c. Xác định vị trí lắp giàn chuẩn

d. Lắp 2 rail dẫn hướng đầu tiên

e. Lắp khung cabin khung đối trọng

f. Lắp hệ thống phanh an toàn bộ khống chế vượt tốc

g. Lắp rail dẫn hướng lên tới tầng cao nhất

h. Lắp đặt hệ thống động cơ & tủ điện

i. Lắp cáp tải

k. Lắp đặt cửa tầng

l. Lắp vách, cửa cabin, bảng điều khiển thang máy

m. Lắp đặt hệ thống dây điện

n. Kiểm tra hiệu chỉnh chạy thử thang

o. Kiểm định thang máy

p. Bàn giao thang máy cho khách hàng

Trong quá trình sử dụng, thang máy phải được tiến hành bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên bởi các chuyên viên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm. 

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thang máy Hưng Long hoạt động 24/7, cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất qua hotline: 0907 689 179 và tổng đài 0220 3 848 618.

Viết bình luận