Tin tức mới

Video

Chi phí sử dụng Thang máy gia đình - Thang máy Hải Dương

Ngoài giá tiền của thang máy, chi phí lắp đặt vận hành, trong quá trình sử dụng thang máy còn bao gồm một số yếu tố khác như chi phí sửa chữa, chi phí tiền điện hàng tháng. Hãy cùng Thang máy Hưng Long tìm hiểu 2 loại chi phí cơ bản trong quá trình sử dụng thang máy tại gia đình nhé

1. Chi phí tiêu thụ điện hàng tháng của thang máy gia đình

Khi lắp thang máy, ai cũng đều băn khoăn là có tốn điện nhiều không, công suất tiêu thụ điện của thang máy là bao nhiêu? Thang máy gia đình có công suất khoảng 2.2 KW hoặc 3.7 KW tùy thuộc loại động cơ và chỉ tiêu thụ điện khi hoạt động.

Có thể thấy, năng lượng tiêu thụ điện tương đối ít, số tiền điện tăng khi sử dụng thêm thang máy vào khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý khi trong gia đình có thêm một thiết bị hiện đại, tiện lợi phục vụ cho việc đi lại, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

Thang máy Hải Dương

2. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình tại Hải Dương

Đối với các công trình lắp đặt thang máy mới, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành thang máy trong thời gian 24 tháng (Bên Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm Bảo trì, bảo dưỡng, trực sửa chữa thang máy miễn phí trong thời gian 12 tháng) kể từ ngày ký kết biên bản kiểm định của cơ quan kiểm định an toàn thang máy.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ hàng tháng hoặc thay thế miễn phí các phụ kiện nếu như lỗi đó từ phía công ty hoặc lỗi từ nhà sản xuất gây ra. 

Bảo trì thang máy Hải Dương

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Viết bình luận