Tin tức mới

Video

Thang máy giá rẻ tại Hải Dương

Thang máy là 1 phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho các ngôi nhà cao tầng tại Hải Dương

Công ty TNHH Thang máy Hưng Long là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì sửa chữa và cải tạo các loại thang máy tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. 

Thang máy Hưng Long - Địa chỉ cung cấp Thang máy giá rẻ tại Hải Dương

Thang máy Hưng Long cung cấp tới người tiêu dùng thiết bị thang máy gia đình ưu việt nhất với chất lượng vượt trội, với giá thành hợp lý và tiêu hao năng lượng điện tối thiểu, đặc biệt phù hợp với bất kỳ gia đình nào.                                         Thang máy giá rẻ tại Hải Dương

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề nhiệt tình đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa thang máy, Đến với Thang máy Hưng Long, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả với những chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng chất lượng nhất. 

Quy trình lắp đặt thang máy chuẩn tại Hưng Long

Việc lắp đặt thang máy cần nhiều công đoạn khác nhau, những thiết bị cần phải có độ chính xác cao để thang máy có thể hoạt động trơn chu, êm ái. Điều đó phụ thuộc rất nhiều về sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo rằng sản phẩm đem lại cho khách hàng phải thật chính xác.

Chúng tôi có những quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ quá trình thiết kế - lắp đặt cũng như bảo hành bảo trì thang máy sau này. Sau khi dựng mô hình trên máy tính bản thiết kế chi tiết sẽ được đưa đến các kỹ sư thi công lắp đặt. Vật liệu được lựa chọn đã được tính toán và đặt hàng tại các nhà sản xuất có tên tuổi với độ chính xác tuyệt đối. Các chi tiết sẽ được lắp ráp lại với nhau để tạo thành một sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất. Trước khi bàn giao thang máy cho khách hàng để sử dụng, còn 1 khâu rất quan trọng đó là kiểm định thang máy. Sẽ có một đơn vị thứ 3 kiểm định kiểm tra mức độ an toàn của thang máy. Bằng các nghiệp vụ chuyên ngành, họ sẽ đảm bảo rằng chiếc thang máy được hoạt động ổn định, an toàn và chính xác cao.

Thang máy gia đình giá rẻ tại Hải Dương

Thang máy Hưng Long đã thực sự là nhà cung cấp thang máy uy tín, chất lượng nhất tại Hải Dương. Với một khoảng cách địa lý rất gần, các đơn vị khách hàng trên địa bàn Hải Dương cũng như các tỉnh lân cận đã tìm đến chúng tôi để được hợp tác, với mong muốn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

“ Thang máy Hưng Long tự hào là nhà cung cấp thang máy uy tín – an toàn tại Hải Dương “

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình – P. Thanh Bình – TP Hải Dương

Điện thoại: 0220 38 48 618 -  0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận