Tin tức mới

Video

Các cách làm mới Cabin Thang máy

Làm mới Cabin thang máy là cách cải tạo lại diện mạo cho thang máy sau thời một thời gian sử dụng, có thể thay đổi phong cách thiết kế hoặc màu sắc cabin thang máy. Việc làm mới cabin thang máy không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng cũng như hoạt động của thang máy, nên quý khách hoàn toàn yên tâm. 

Cách 1: Ốp gỗ cho cabin thang máy

Cải tạo thang máy Hải Dương

Vật liệu gỗ luôn mang tới sự ấm áp, sang trọng mà đẳng cấp cho không gian nội thất. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn ốp gỗ cho cabin thang máy chúng ta cần tìm hiểu, cân nhắc các ưu nhược điểm của gỗ cũng như 1 số yếu tố sau: 

- Cần tính toán trước và đảm bảo sự thay đổi tải trọng thang máy hợp lý, vì ốp gỗ sẽ làm thay đổi ít nhiều đến trọng lượng thang máy. Vì vậy, quý khách hàng cần tìm công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể, giúp việc ốp gỗ cho cabin không thay đổi nhiều đến tổng thể thiết bị và khả năng hoạt động của thang máy.

- Ngoài ra, gỗ có giá thành khá cao và kỹ thuật ốp gỗ đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, nên quý khách hàng cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Cách 2: Sử dụng giấy gián tường

Việc sử dụng giấy dán tường để tân trang cabin thang máy là phương án được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng bởi:

– Có nhiều màu sắc, nhiều họa tiết với mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng sở thích, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

– Thi công nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ

– Chi phí thấp.

Cải tạo thang máy tại Hải Dương

Nhược điểm của phương pháp này là: Độ bền bỉ của không cao, dễ bị bong tróc, bạc màu sau thời gian sử dụng nhất định.

Cách 3: Thay mới vách cabin – cửa thang máy

Inox cabin thang máy

Một phương án khác giúp làm mới cabin là tiến hành thay mới toàn bộ vách cabin cũng như cửa của thang máy.

Tùy theo nhu cầu và tính thẩm mỹ hài hòa với không gian sống, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 số loại vách cabin phổ biến hiện nay như inox hoa văn, inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn,…

Có nhiều cách làm mới cabin thang, việc của quý khách là tìm một công ty thang máy uy tín để tư vấn, thi công cải tạo và đưa ra mức chi phí dự toán, qua đó lựa chọn được phương án tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Viết bình luận