Thang máy Hưng Long - Điểm cộng dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hải Dương

Công ty TNHH Thang máy Hưng Long là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì sửa chữa và cải tạo các loại thang máy tại Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Điểm cộng trong dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hải Dương 

1. Thang máy Hưng Long cung cấp những sản phẩm thang máy thiết kế đa dạng, tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất 

Sản phẩm tại Hưng Long luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới, từng sản phẩm thang máy do Thang máy Hưng Long cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ để nâng tầm kiến trúc của công trình. 

Thang máy Hải Dương

Chúng tôi có đa dạng các kênh truyền thông để khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn về thông tin sản phẩm cũng như hoạt động của công ty. 

2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa thang máy, Công ty TNHH thang máy Hưng Long tự tin trong việc triển khai lắp đặt, sửa chữa và cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, chất lượng tại Hải Dương.  

Lắp đặt thang máy Hải Dương

3. Quy trình lắp đặt thang máy chỉn chu, chuyên nghiệp

4. Dịch vụ hậu mãi tại Thang máy Hưng Long được đặc biệt chú trọng

Tại Thang máy Hưng Long, đối với các công trình lắp đặt thang máy mới, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành thang máy trong thời gian 24 tháng (Bên Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm Bảo trì, bảo dưỡng, trực sửa chữa thang máy miễn phí trong thời gian 12 tháng) kể từ ngày ký kết biên bản kiểm định của cơ quan kiểm định an toàn thang máy.Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động thường trực 24/7 (24 giờ trong 7 ngày trong tuần) nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất và tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mọi tình huống.

Bảo trì thang máy Hải Dương

Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi là nơi tiếp nhận thông tin và xử lý các vấn đề khẩn cấp, hoạt động thường trực 24/7 (24 giờ trong 7 ngày trong tuần). Đây là bộ phận được thành lập nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất và tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mọi tình huống.

Thang máy Hưng Long - Đơn vị thang máy chất lượng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận 

Thang máy Hưng Long thuyết phục khách hàng không chỉ bằng những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, mà là  sự nỗ lực trong từng yếu tố: con người, sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Sản phẩm của Thang máy Hưng Long luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới, từng sản phẩm thang máy do Thang máy Hưng Long cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ để nâng tầm kiến trúc của công trình.

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Viết bình luận