Tin tức mới

Video

Tiêu chuẩn thiết kế thang máy khách sạn - Thang máy Hải Dương

Thế kỷ 21 việc đi lại du lịch, khám phá ngày càng nhiều, nhu cầu về một nơi lưu trú tiện nghi cũng được nâng cao. Các khách sạn ngày nay được thiết kế nhiều phong cách khác nhau trong đó thang máy là một trong những phần quan trọng góp phần tạo nên bộ mặt cho khách sạn. Không chỉ mang công dụng tải khách, nó còn góp phần nâng cao chất lượng, giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho khách sạn. Cùng Thang máy Hưng Long tìm hiểu về các thiết kế thang máy tải khách tại khách sạn qua bài viết này nhé.

Thang máy tải khách Hải Dương

Tổng quan chung về thang máy khách sạn - Thang máy Hải Dương

– Khách sạn 1 sao, 2 sao: Từ 4 tầng trở lên có thang máy riêng cho khách, cho nhân viên phục vụ và hàng hoá.

– Khách sạn 3 sao: Từ 3 tầng trở lên có  thang máy riêng cho khách, cho nhân viên phục vụ và hàng hoá.

– Khách sạn 4 sao, 5 sao: Từ 3 tầng trở lên có  thang máy riêng cho khách, cho nhân viên phục vụ và hàng hoá, khách bị tàn tật.

Thang máy tải khách Hải Dương

Tiêu chuẩn cơ bản của Thang máy khách sạn - Thang máy Hải Dương 

Tại các khách sạn nhỏ mini và các khách sạn 3, 5 sao sẽ có sự khác biệt về mẫu mã thiết kế thang máy nhưng việc lắp đặt thang máy tại khách sạn sẽ phải đảm bảo những yếu tố sau đây.

1. Thang máy phải đảm bảo chất lượng 

– Thang máy nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải có chứng nhận nhập khẩu kèm.

– Thang máy và linh kiện được sản xuất trong nước phải đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

2. Cabin thang máy 

Tiêu chuẩn cabin thang máy tải khách dùng cho khách sạn thông thường là loại cabin inox 304 dày 1mm hoặc 1,2mm màu vàng kết hợp cới inox gương và inox sọc nhuyễn. Cánh cửa cabin tầng cabin thường được làm inox sọc nhuyễn vàng ăn mòn.

Với loại thang máy vách kính, cabin sử dụng toàn bộ vách bằng kính cường lực dày 10mm.

3. Trần cabin

Trần cabin thang máy khách sạn phải được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, có hệ thống đèn led, quạt thông gió được bố trí phù hợp với mẫu mã vách cabin, trần giả hoa văn đa dạng và thường được bố trí đèn led chiếu sáng trong thang máy nhiều hơn loại thang máy thông thường.

4.  Sàn đá thang máy: Thường được làm bằng đá Granit hoặc đá hoa cương để tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho khách sạn.

5.  Đá ốp phần trước thang máy: Giúp cho không gian đẹp và hài hòa hơn. Thông thường khi lựa chọn đá ốp người ta sẽ lựa chọn cùng tông màu, phù hợp với thiết kế của hình thức cabin phía bên trong và không gian chung của khách sạn từ đó tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Thang máy Hải Dương

Thang máy Hưng Long - Đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy khách sạn uy tín tại Hải Dương và các tỉnh. 

Công ty Thang Máy HƯNG LONG là một thương hiệu lớn đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế các công trình cao tầng trên cả nước. Thang máy Hưng Long thuyết phục khách hàng không chỉ bằng những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, mà là  sự nỗ lực trong từng yếu tố: con người, sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

1. Sản phẩm: Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới, từng sản phẩm thang máy do Thang máy Hưng Long cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ để nâng tầm kiến trúc của công trình

2. Đội ngũ Thang Máy HƯNG LONG hội tụ những cá nhân đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa nội bộ thân thiện, không ngừng trau dồi trình độ và kiến thức của nhân viên qua các buổi hội thảo, tập huấn

3. Dịch vụ bảo hành - bảo trì sẵn sàng phục vụ 24/24 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương

SĐT: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận