Tin tức mới

Video

CÁC THIẾT BỊ AN TOÀN BẮT BUỘC PHẢI CÓ CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH

Các thiết bị an toàn bắt buộc phải có của Thang máy gia đình 

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng thì bạn cần trang bị các thiết bị an toàn bắt buộc phải có của thang máy gia đình. Khi lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình tại Thang máy Hưng Long, chúng tôi luôn tư vấn, hướng dẫn cụ thể những thiết bị cần có và làm thế nào để sử dụng thiết bị một cách tối ưu nhất.

Thang máy Hưng Long - Đơn vị lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu tại Hải Dương

Khi lắp đặt thang máy ngoại trừ các yếu tố giá thành, thương hiệu, tính thẩm mỹ thì khách hàng cần lưu ý một vấn đề vô cùng quan trọng đó là tính an toàn của thiết bị. Thang máy Hưng Long là một trong những công ty tiên phong về giải pháp thang máy tại Hải Dương, cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối và yên tâm sử dụng. 

Vậy các thiết bị an toàn bắt buộc phải có của thang máy là gì? Chúng tôi xin tổng hợp các thông tin dưới đây để gửi quý khách hàng tham khảo: 

Các thiết bị an toàn bắt buộc phải có của Thang máy gia đình 

1.Thiết bị khống chế vượt tốc hay còn gọi là phanh cơ khí (thắng cơ)

Bộ khống chế vượt tốc (Governor) là một bộ phận quan trọng trong hệ thống an toàn của thang máy. Khi thang máy bị Governor “bắn tốc độ” do vượt quá tốc độ định mức cho phép thì bộ khống chế vượt tốc sẽ ngay lập tức kích hoạt hệ thống thắng cơ khí hoạt động, giữ phòng thang dừng khẩn cấp trên ray dẫn hướng để giữ an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị an toàn thang máy gia đình tại Hải Dương

Khi thang máy được trang bị thiết bị này đồng nghĩa với việc ngay cả trong trường hợp thang máy gặp sự cố nghiêm trọng nhất đó là đứt cáp thì cabin cũng không rơi tự do và tính mạng người ở trong cabin không bị đe dọa.

2. Hệ thống cứu hộ tự động

Hệ thống thiết bị cứu hộ tự động trong trường hợp mất điện sẽ giúp người dùng không bị mắc kẹt trong cabin khi thang máy bị mất điện lưới đột ngột.

Thiết bị an toàn thang máy bắt buộc phải có

Khi mất điện, thiết bị cứu hộ tự động hay còn gọi là ARD (Automatic Rescue Device) sẽ tự động dùng nguồn dự phòng từ bình ác quy hoặc UPS để giúp động cơ tiếp tục hoạt động, đưa cabin về tầng gần nhất và tự động mở cửa để người bên trong bước ra.

3. Thiết bị chống kẹt cửa thang

Dọc cánh cửa thang máy sẽ được lắp đặt cảm biến hay còn gọi là photocell. Với thiết bị này bạn sẽ không lo bị kẹt tay, chân, đồ đạc khi cửa đang đóng.

Thiết bị chống kẹt cửa thang máy

Với hệ thống cảm biến dày đặc, bao phủ toàn bộ khoảng mở cửa (với photocell thanh) sẽ giúp hệ thống điều khiển nhận biết tình trạng cửa thang đang có vật cản và kích hoạt tính năng Reopen Door, giúp cửa tự động mở ra ngay cả khi đang đóng.

Chỉ khi toàn bộ vật cản không còn che chắn ngang cửa thang thì cửa mới đóng lại.

4. Công tắc hành trình- bộ phận giúp cho thang máy gia đình tránh va chạm

Mỗi thang máy có 2 đầu được lắp công tắc hành trình đó là phần dưới hố pít và trên gần sàn phòng máy. Chức năng của nó là giúp cabin thang máy không bị va chạm khi chạy quá hành trình. Mỗi đầu có 3 công tắc với chức năng giống nhau và thay thế cho nhau trong trường hợp 1 cái nào đó bị hỏng.

Thiết bị an toàn thang máy

Đặc biệt, khi lắp đặt thang máy gia đình tại Hưng Long, hàng tháng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì thang máy theo quy chuẩn của nhà sản xuất.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thang máy Hưng Long phục vụ khách hàng 24/7 với phương châm " Uy tín - chất lượng - tận tình - chu đáo - thân thiện "

Trên đây là một số thiết bị bắt buộc phải có khi lắp đặt thang máy gia đình. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình – P. Thanh Bình – TP Hải Dương

Điện thoại: 0220 38 48 618 - 0907 689 179     

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

THANG MÁY HƯNG LONG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Viết bình luận