Tin tức mới

Video

Thang máy Hải Dương - Tạo nên đẳng cấp ngôi nhà bạn

Thang máy gia đình hiện nay đã không còn xa lạ đối với các gia đình Việt. Sở hữu một chiếc thang máy trong nhà là giải pháp tiết kiệm thời gian di chuyển và tuyệt đối an toàn cho những trường hợp gia chủ gặp khó khăn trong vấn đề đi lại.

Tuy vậy ngày nay thang máy còn là trở thành một món đồ nội thất làm tăng vẻ đẹp nội thất, tăng tính phong thủy và để tôn lên nét sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà.

Sự sang trọng của ngôi nhà toát lên nhờ những thiết kế thang máy đầy tính thẩm mỹ

Thang máy Hải Dương

Sang trọng - đẳng cấp thì không phải bàn cãi vì với chất lượng thang chuẩn quốc tế cùng với những thiết kế nâng tầm giúp thang máy trở thành vật "đo ni đóng giày" chuẩn chỉnh cho sở thích chủ nhân và kiến trúc căn nhà.

Không "đóng đinh" với một mẫu mã cố định, thang máy gia đình tại Thang máy Hưng Long được thiết kế riêng biệt theo ý tưởng của chủ nhân. Những cabin nhỏ gọn mà sang trọng luôn linh hoạt chiều chuộng mọi sở thích: lãng mạn, khỏe khoắn hay cá tính.

Bởi đặc tính linh hoạt, chủ nhân mỗi ngôi nhà được đáp ứng đa dạng mọi sự chọn lựa. Ốp gỗ, ốp đá, mạ vàng, mạ đồng... khiến cho diện mạo của những chiếc thang máy thông minh trở nên phong cách hơn bao giờ hết.

Thang máy gia đình an toàn với công nghệ tân tiến

Lắp đặt thang máy Hải Dương

Thang máy gia đình do thang máy Hưng Long phân phối đều được sử dụng các thiết bị chính hãng như máy kéo Mitsubishi - Made in Thailand, điều khiển động lực (biến tần) Mitsubishi - Made in Japan, điều khiển tín hiệu Mitsubishi - Made in Japan còn phần cabin được gia công trong nước sử dụng loại inox 304 nhập khẩu. Với tiêu chí chất lượng tốt nhất - giá thành hợp lý nhất - đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước.

Thang máy gia đình của Hưng Long sẽ mang đến cho bạn không gian sống chất lượng và sang trọng nhất.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

 

Viết bình luận