Tin tức mới

Video

Top 5 công ty thang máy gia đình tại Hải Dương

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Tại Hải Dương - đô thị loại I đang có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc, kéo theo chất lượng đời sống của người dân Hải Dương cũng được nâng cao, do đó nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình cho ngôi nhà cũng tăng theo. Vậy nên để chọn được đơn vị có khả năng thi công, lắp đặt thang máy uy tín với chất lượng luôn được đảm bảo, hãy cùng Thang máy Hưng Long điểm qua những công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín chất lượng nhất tại Hải Dương để có thêm thông tin tham khảo nhé!

Top 5 công ty thang máy gia đình tại Hải Dương uy tín, chất lượng

1. Công ty thang máy Hưng Long 

Công ty Thang Máy HƯNG LONG là một thương hiệu lớn đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế các công trình cao tầng tại Hải Dương và trên cả nước. Là một đơn vị tiên phong về lĩnh vực thang máy gia đình tại Hải Dương, hiện Thang máy Hưng Long được đánh giá là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình uy tín nhất trên thị trường Hải Dương.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang ngày càng phong phú, Thang máy Hưng Long ngày càng đa dạng về sản phẩm thang máy gia đình: Thang máy có phòng máy, thang máy không phòng máy, thang máy có phòng máy nhỏ, homelift để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cả về chất lượng sản phẩm và chi phí đầu tư.

Công ty thang máy gia đình tại Hải DươngCác công trình thực tế của Thang máy Hưng Long tại Hải Dương

Không chỉ cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình chất lượng, Công ty Thang máy Hưng Long luôn chú trọng đến công tác cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhiều loại thang mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các loại thang chế tạo trong nước.

Dịch vụ bảo trì thang máy gia đình tại Hải Dương hoạt động 24/7 thông qua SĐT: 0220(3) 848 618 và Hotline: 0907 689 179 cập nhật nhanh chóng hiện trạng của thang và có sự can thiệp kịp thời đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, TP Hải Dương
 • Điện thoại: 0220.3.848.618 - 0907.689.179
 • Email: hunglong.tmhl@gmail.com
 • Website: thangmayhunglong.com

2. Công ty Thang máy Hải Phú Minh 

Được biết đến là 1 công ty sản xuất thang máy chuyên nghiệp, Hải Phú Minh có nhiều sản phẩm liên quan tới thang máy từ thang cuốn, thang gia đình, thang tải hàng, thang quan sát…

Top 5 công ty thang máy gia đình tại Hải Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Tống Duy Tân, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương
 • Điện thoại: 02203 851 558
 • Website: sanxuatthangmay.vn

3. Công ty thang máy Đức Anh 

Công ty TNHH Thang máy Đức Anh với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế, lắp đặt và thi công các công trình liên quan tới thang máy đã tạo được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này.

Thang máy Đức Anh có đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kĩ thuật tay nghề dày dặn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại đây. Nếu bạn đang băn khoăn tìm 1 địa chỉ uy tín lắp đặt thang máy gia đình thì Thang máy Đức Anh cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Thang máy Đức Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 321 HK3, KĐT Ven Sông Lạch Tray, P.Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253.518.163
 • Email: cty.dacom@gmail.com
 • Website: http://thangmayducanh.vn/

4. Công ty Thang máy Hải Dương

Công ty TNHH Thang Máy Hải Dương là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn. 

Thang máy Hải Dương cung cấp sản phẩm thang máy với nhiều mẫu mã đa dạng cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, nhanh chóng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để có thêm thông tin tham khảo về thang máy gia đình của Thang máy Hải Dương, bạn có thể tham khảo.

Thang máy Hải Dương

Thông tin liên hệ:

5. Công ty thang máy Gia Huy 

Công ty Thang máy Gia Huy là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy (thang cuốn, thang khách, thang hàng, thang quan sát...) tại thị trường Hải Dương. Với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật của công ty có khả năng và kinh nghiệm để đưa ra giải pháp bảo trì chăm sóc và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Thang máy Gia Huy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 257 Trường Chinh - TP. Hải Dương
 • Điện thoại: 0986799799

Viết bình luận