Tin tức mới

Video

Tư vấn Thang máy cho công trình cải tạo tại Hải Dương

Tư vấn Thang máy cho công trình cải tạo tại Hải Dương

Công trình cải tạo được tích hợp hệ thống thang máy giúp tăng thêm sự tiện nghi cho không gian. 

Việc lắp đặt thang máy cho những ngôi nhà đã xây dựng trước đây ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, người già, hay các cơ quan nhiều nhân sự cần cơi nới thêm tầng. Từ đó giải pháp thang máy cho nhà cả tạo đã ra đời và đang trở thành xu thế cho những căn nhà phố, biệt thự hay các công trình cao tầng. 

Thang máy gia đình Hải Dương

Một loạt các câu hỏi đặt ra khi lắp thang máy cho công trình cải tạo đó là: Kích thước thang máy bao nhiêu? Nên chọn loại thang máy nào? Lắp đặt thang máy ở vị trí nào để vừa thuận tiện đi lại vừa không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung?...

Thang máy Hưng Long là đơn vị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy cho nhà cải tạo và nhà có diện tích nhỏ hẹp tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn địa điểm phù hợp để lắp thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương 

Giếng trời: Vì khoảng không đó ít ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt khác nên sẽ lắp đặt được một hệ thống thang máy cho nhà cải tạo hợp lý.

Công trình vệ sinh cũ, ít sử dụng: Bởi khi xây dựng công trình vệ sinh ta thường đặt nó ở những vị trí thuận tiện chung cho mọi người dùng. Nó sẽ là thuận lợi khi lắp đặt thang máy vào những vị trí đó.

Khi không gian bên trong công trình không có thể tận dụng được điểm đặt nào hợp lý thì bạn có thể nghiên cứu và lắp đặt cầu thang máy ở ngoài trời.

Với cách tận dụng vị trí hợp lý bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của mình những vẻ sang trọng ,hiện đại mà còn là đẳng cấp và phong cách của gia chủ.

Những lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương

Thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương

- 80% thang cho nhà cải tạo là thang dựng khung: khung sắt, khung hộp kẽm, khung hộp sắt, khung nhôm định hình. Các mặt sẽ được ốp che chắn bằng kính cường lực, kính an toàn, nhựa giả đá tùy theo nhu cầu khách hàng.

- Không cần thay đổi nguồn điện gia đình:các gia đình thường sử dụng dòng điện 1 pha. Nhưng các loại thangmáy hiện nay là thang máysử dụng dòng điện 3 pha.Do đó để gia chủ không cần thay đổi dòng điện trong nhà mà vẫn tiết kiệm điện năng chúng tôi cung cấp và lắp đặt dòng thang máy sử dụng điện 1 pha. 

- Ưu điểm của các loại thang máy thường dùng cho nhà cải tạo: 

+ Phù hợp với những ngôi nhà diện tích nhỏ

+ Bền đẹp với thời gian

+ Đa dạng về màu sắc giúp khách hàng chọn được màu yêu thích.

+ Dùng khung nhôm định hình giúp thang liền khối không cần bọc ngoài che đi, thang khung nhôm kết hợp kính cường lực giúp tạo không gian sang trọng. 

+ Lắp đặt đơn giản, dễ dàng 

+ Khung dày, cứng cáp chịu lực tốt

Thang máy Hải Dương

Việc lắp thang máy cho nhà cải tạo phức tạp nhất là khâu xây dựng hố thang máy, chính vì vậy nếu điều kiện kinh tế cho phép thì ngay khi chuẩn bị xây mới, chủ nhà nên yêu cầu kiến trúc sư tính toán để lắp đặt thang máy. Nếu không, chủ đầu tư cần phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang. Thang máy Hưng Long - đơn vị cung cấp thang máy uy tín tại Hải Dương luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương

SĐT: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

 

Viết bình luận