Tin tức mới

Video

Báo giá thang máy Hải Dương

Trở thành đô thị loại I, Hải Dương hứa hẹn sẽ phát triển mạnh về kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng, nhiều công trình nhà cao tầng, trung tâm thương mại sẽ mọc lên. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của con người thì thang máy được coi là một thiết bị không thể thiếu. 

Báo giá thang máy Hải Dương

Báo giá thang máy Hưng Long

Ngoài tác dụng chính giúp cho con người đi lại dễ dàng giữa các tầng của tòa nhà, thang máy còn có tác dụng giúp cho không gian trở nên sang trọng và lịch sự hơn, nhất là đối với những công trình nhà ở sử dụng thang máy gia đình, do đó nhiều chủ công trình đã có nhu cầu tìm và lắp thang máy cho công trình của họ. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa tìm được một nhà cung cấp thang máy uy tín hay giá cả thang máy phù hợp. 

Thang máy Hải Dương

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại thị trường Hải Dương. Thang máy Hưng Long chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy như thang máy tải khách, thang máy gia đình giá rẻ nhất,...Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa thang máy tại Hải Dương với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Hoạt động 24/24h.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

- Có mặt trong vòng 30 phút khi nhận được yêu cầu (trong khu vực thành phố Hải Dương).

Để nhận được tư vấn và báo giá thang máy, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, P.Thanh Bình, TP.Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220. 3 848 618

Hotline: 0907 689 179 

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com