Tin tức mới

Video

Các gói bảo trì thang máy tại Hải Dương

Các gói bảo trì thang máy tại Hải Dương

Tất cả những loại thang máy sau khi lắp đặt cần được tiến hành bảo hành và bảo trì thường xuyên với mục địch nhằm đảm bảo cho thang máy hoạt động đúng công suất và ổn định.

Thông thường thì sau khi lắp đặt thang máy, chủ công trình sẽ nhận được chương trình bảo hành trong vòng từ 1 đến 2 năm (tùy thuộc từng sản phẩm), sau thời gian bảo hành thì khách hàng sẽ cần lựa chọn những gói bảo trì thang máy. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn gói bảo trì thang máy nào cho phù hợp. Dưới đây sẽ là một số thông tin về các gói bảo trì.

Bảo trì thang máy Hải Dương

Các gói bảo trì thang máy

1.Gói bảo trì thông thường - Thang máy Hải Dương

Khi khách hàng lựa chọn gói bảo trì thông thường thì các công ty thang máy sẽ cho người đến kiểm tra toàn bộ thang máy. Đối với những thiết bị trong thang máy cần thay thế mà có giá trị nhỏ hơn 100.000 VNĐ thì phía công ty sẽ tiến hành thay miễn phí cho khách hàng. Còn đối với những thiết bị cần thay thế có giá trị lớn hơn 100.000 VNĐ thì phía công ty sẽ tiến hành gửi báo giá đến khách hàng để khách hàng quyết định. Đối với trường hợp này thì khách hàng sẽ phải chi trả phí của thiết bị thay thế.

Đối với gói bảo trì thông thường sẽ được chia thành một tháng bảo trì một lần, hai tháng bảo trì một lần hay ba tháng bảo trì một lần. Tùy vào việc sử dụng nhiều hay ít mà khách hàng có thể lựa chọn các gói khác nhau. Ví dụ như đối với thang máy gia đình có mức độ sử dụng ít thì có thể lựa chọn gói bảo trì 2 tháng 1 lần.

2.Gói bảo trì toàn diện - Thang máy Hải Dương

Đây là một hình thức bảo trì mà khi khách hàng lựa chọn, công ty sẽ có trách nhiệm thay thế và sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, bất kể những thiết bị trong thang máy có giá trị như thế nào. Tuy nhiên gói bảo trì toàn diện này có giá trị cao hơn nhiều so với gói bảo trì thông thường.

Bảo trì thang máy tại Hải Dương

Bảo trì thang máy tại Hải Dương

Kết luận:

Việc bảo trì thang máy là cần thiết và phải được thực hiện thường xuyên nhằm phát hiện và khắc phục lỗi. Tuy nhiên đối với từng loại thang máy mà khách hàng nên chọn những gói bảo trì cho phù hợp. Để nhận được tư vấn về các gói bảo trì và sửa chữa thang máy tại hải dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình, Phường Thanh Bình, TP.Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Điện thoại   : 0220 (3) 848.618

Hotline        : 0907.689.179

E-mail         : hunglong.tmhl@gmail.com

Website       : www.thangmayhunglong.com