Tin tức mới

Video

Cải Tạo Thang Máy

Thang máy mới phổ biến ở Việt Nam những năm gần đây, nó xuất hiện không chỉ ở những công trình lớn mà ngay cả những công trình tư nhân quy mô hộ gia đình với dòng thang máy gia đình. Thế nhưng cũng đã và đang tồn tại một lượng thang máy cũ vẫn đang hoạt động có tuổi thọ lên đến hơn chục năm. Đây là những thang máy thế hệ đầu, sử dụng những công nghệ mà so với thời điểm hiện tại được xem là quá lỗi thời, ngoài ra dấu vết thời gian còn in hằn rõ trên cabin thang máy.

Việc cải tạo những thang máy này là rất cần thiết, nó mang lại những lợi ích thiết thực, nó giúp nâng cao giá trị công trình, người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, an toàn hơn và đặc biệt là chi phí cải tạo cũng tương đối dễ chịu so với việc thay mới hoàn toàn.

cai tao thang may

Khi tiến hành cải tạo, công ty thang máy sẽ khảo sát thực tế hiện trạng thang máy, kiểm tra đánh giá từng thiết bị xem cái nào phải thay, cái nào có thể dùng lại. Ví dụ: Dàn rail dẫn hướng cabin, rail dẫn hướng đối trọng, máy kéo thang máy, khung cabin, bệ máy,...Các phần nên thay thế là vách cabin, hệ thống cửa tầng, các thiết bị an toàn như thắng cơ, cảm biến cửa, hệ thống cứu hộ tự động, hệ thống điều khiển động lực và hệ thống điều khiển tín hiệu nếu đã quá cũ, quá lỗi thời thì cũng nên thay.

Nếu có nhu cầu cải tạo hay hiện đại hóa hệ thống thang máy cũ của Quý khách hàng bằng một hệ thống thang máy hiện đại hơn, thông minh hơn, sang trọng hơn.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

ĐT: 0320 38 48 618

Hotline: 0907 68 91 79  -  0901 56 95 65