Tin tức mới

Video

Chào đón năm mới 2017

Công ty TNHH thang máy Hưng Long kính chúc quý khách hàng của công ty một năm mới:

" An Khang Thịnh vượng - Tấn Tài Tấn Lộc".

 

Chúng tôi, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem tất cả tinh thần, trách nhiệm để phục vụ quý khách hàng. Đem đến sự an toàn, tin tưởng cho quý khách đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của thang máy Hưng Long.

Trong năm qua, với nhiều công trình mới đã đi vào sử dụng, góp phần tạo sự tiện dụng cho khách hàng cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối đem lại sự hài lòng khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi, đã không ngừng đổi mới kĩ thuật cũng như tác phong làm việc rút ngắn được thời gian thi công và đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

Mục tiêu vào năm 2017 của chúng tôi: sẽ đem những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Các mảng dịch vụ sẽ được chúng tôi đẩy mạnh và sát sao hơn mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc. Cùng với đó là tiếp thu những công nghệ mới để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường nhằm tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Với đội ngũ kinh doanh đã từng làm việc trong ngành thang máy 6- 7 năm, sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công trình, mang lại sự tin tưởng của quý khách khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của thang máy Hưng Long.

Cảm ơn quý khách đã chọn Thang Máy Hưng Long !

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, p.Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618 hoặc 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

 

Viết bình luận