Tin tức mới

Video

Chiếc thang máy hiện đại nhất thế giới

Chiếc thang máy hiện đại nhất thế giới

Công nghệ phát triển vượt bậc đã hỗ trợ con người rất nhiều trong việc phát triển cuộc sống hiện đại, từ nhu cầu sinh hoạt, ăn ở, làm việc cho tới nhu cầu đi lại. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thế kỷ thứ 21 đã cho phép con người có thể tạo ra những thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. Điển hình trong số đó là thang máy Mitsubishi-một chiếc thang máy hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thang-may-hien-dai-nhat-the-gioi

Chiếc thang máy hiện đại nhất thế giới

Một chiếc thang máy hiện đại sẽ không thể thiếu trong một công trình cao tầng. Thực chất, công nghệ càng phát triển thì mức độ hiện đại của thang máy Mitsubishi ngày càng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sử dụng thang máy.

Thang máy hiện đại với những công nghệ mới

- Thang máy gia đình Mitsubishi có sự thay đổi lớn về mặt thiết kế. Thang máy hiện đại này còn có khả năng tương tác trực tiếp với con người khi hành khách có thể yêu cầu dừng đúng tầng để tránh thời gian chờ đợi thang máy quá lâu. 

- Bạn có thể sử dụng thang máy thông qua chiếc smart phone của bạn. Một chiếc thang máy thông minh sẽ được tích hợp một thiết bị thông minh giúp kết nối với điện thoại trong một phạm vi nhất định. Việc của bạn là chỉ cần phải tải phần mềm về, thực hiện kết nối với thang máy và gọi thang máy. Việc này sẽ giúp bạn không phải chờ đợi thang máy quá lâu mà vẫn có thể làm được những việc khác. 

- Một chiếc thang máy hiện đại được trang trí những màn hình media bên trong Cabin và có thêm hệ thống âm thanh đi kèm. Hành khách khi sử dụng thang máy, họ hoàn toàn có thể cập nhật tin tức, xem video hoặc tìm kiếm thông tin. Hơn thế nữa, những màn hình media này cũng là một hình thức quảng cáo.

- Mức độ an toàn cao: Công nghệ hiện đại đã giúp con người phát minh được nhiều thiết bị an toàn giúp bảo vệ con người khi sử dụng thang máy. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thang máy mà không lo ngại gì về vấn đề tai nạn thang máy nữa.

Thang máy nhập khẩu là một thiết bị hiện đại và có giá thành tương đối cao so với các sản phẩm thang máy gia đình liên doanh, chính bởi vậy mà thang máy nhập khẩu vẫn chưa thực sự phổ biến và chỉ được sử dụng cho những công trình lớn. Tuy nhiên, thang máy nhập khẩu lại mang về cho con người mức độ an tâm cao hơn khi sử dụng. 

 

Viết bình luận