Tin tức mới

Video

Chọn nội thất cho cabin thang máy tại Hải Dương

Thang máy có nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bên cạnh những lợi ích về vận chuyển người và đồ vật thì thang máy cũng được coi như là một vật để trang trí, giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng. Do đó việc lựa chọn nội thất cho cabin của thang máy làm sao để phù hợp với không gian ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn là một điều khá khó khăn.

Cabin thang máy đẹp tại Hải Dương

Tư vấn lựa chọn nội thất cho cabin thang máy

Khi lựa chọn nội thất cho cabin thang máy, bạn cần phải chú ý đến những thứ như vách cabin, vật liệu cửa cabin, trần giả, sàn phòng thang và những trang thiết bị khác trong cabin. Thang máy Hưng Long sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn nội thất Cabin phù hợp.

1. Lựa chọn vật liệu cửa và vách Cabin

Vật liệu cửa và vách Cabin là những yếu tố chính giúp cho nội thất Cabin có đẹp hay không. Thông thường trong Cabin sẽ sử dụng những tấm Inox gương và gương để giúp Cabin trở lên sáng hơn và có cảm giác rộng hơn. Có thể chọn những loại Inox gương trắng hoặc sọc nhuyễn, nhưng để sang trọng hơn thì có thể chọn những loại Inox vàng, gương vàng và có thể thêm hoa văn để Cabin trở nên sống động hơn. Vật liệu cửa Cabin và cửa tầng nên chọn sao cho đồng nhất với vật liệu vách Cabin.

Thang máy Hải Dương

2. Lựa chọn trần và sàn phòng thang

- Trong cabin thang máy thường có một lớp trần sẵn, tuy nhiên để cabin trở nên đẹp hơn thì khách hàng luôn lựa chọn những loại trần giả. Có rất nhiều mẫu trần khác nhau, khi lắp đặt thang máy khách hàng sẽ nhận được những mẫu khác nhau và được tư vấn để lựa chọn loại trần thang phì hợp nhất.

- Cũng tương tự như trần thì sàn phòng thang cũng có rất nhiều loại, mà tiêu biểu là 2 loại sàn đá granite và sàn đá granite ghép. 

Dịch vụ thang máy Hải Dương

3. Các thiết bị khác trong thang máy

- Button trong Cabin: Button trong cabin có nhiều loại, nên lựa chọn loại có chất liệu và màu sắc phù hợp với vách trong Cabin. Nút ấn nên chọn những loại nút ngoại nhập để đảm bảo độ bền, đẹp của thang máy.

Nội thất thang máy đẹp

- Tay vịn: Loại tay vịn tròn phi 34 được gắn ở 2 vách cabin hoặc gắn ở 3 vách cabin là loại được nhiều người ưa chuộng.

- Màn hình hiển thị: Sử dụng màn hình hiển thị đèn LED 7 inch, giúp dễ nhìn và tiết kiệm điện năng.

- Hệ thống đèn chiếu sáng: Sử dụng hệ thống đèn LED đa dạng, nhiều màu sắc và tiết kiệm điện năng.

Trên đây là một số tư vấn thiết kế lựa chọn nội thất cho cabin thang máy. Để nhận thêm nhiều tư vấn thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

SĐT: 0907 689 179 hoặc 0320 3848 618

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com