Tin tức mới

Video

Dịch vụ bảo hành thang máy tại Hải Dương

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thang máy. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ thang máy hàng đầu tại thị trường Hải Dương, chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng,... các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo thang máy theo yêu cầu.

Bảo hành Thang máy tại Hải Dương 

Đối với các công trình lắp đặt thang máy mới, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành thang máy trong thời gian 24 tháng (Bên Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm Bảo trì, bảo dưỡng, trực sửa chữa thang máy miễn phí trong thời gian 12 tháng) kể từ ngày ký kết biên bản kiểm định của cơ quan kiểm định an toàn thang máy.

Bảo hành thang máy tại Hải Dương

Trong những trường hợp nếu hàng đã được tập kết tại chân công trình nhưng vì một nguyên nhân nào đó mà chưa thể lắp đặt được ngay hoặc chủ công trình chưa có đủ điều kiện để bàn giao thang máy thì thời gian bảo hành sẽ được tính là 25 tháng kể từ ngày hàng về đến chân công trình.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ hàng tháng hoặc thay thế miễn phí các phụ kiện nếu như lỗi đó từ phía công ty hoặc lỗi từ nhà sản xuất gây ra. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com