Tin tức mới

Video

Giải pháp lắp đặt thang máy gia đình mà không cần cải tạo

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều công trình nhà cao tầng được xây dựng mới. Để đáp ứng được nhu cầu đi lại, nhiều gia đình đã lắp đặt thang máy gia đình cho công trình xây mới của họ. Hiện nay có nhiều gia đình muốn lắp đặt thang máy cho những công trình đã hoàn thiện từ lâu nhưng họ lại không muốn phải cải tạo, thay đổi cấu trúc ngôi nhà. Vậy những ngôi nhà cũ cần phải làm gì để có thể lắp đặt thang máy?

Lắp đặt thang máy Hải Dương

Lắp đặt thang máy gia đình không cần cải tạo

Để lắp đặt thang máy, các công trình cần phải xây dựng hố PIT cho thang, hố PIT này nằm ở phía dưới của nền nhà. Đối với những công trình đã hoàn thiện, thông thường phía dưới nền nhà sẽ có bể nước hoặc các công trình ngầm dưới nền nhà, do đó khi lắp đặt thang máy họ sẽ phải thay đổi cấu trúc và đào bới nền nhà, điều mà các chủ hộ không hề mong muốn. Để khắc phục điều này, hiện nay nhiều nhà cung cấp dịch vụ thang máy cho ra đời những chiếc thang máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt mà không cần phải cải tạo quá nhiều, phù hợp với những công trình nhà ở. 

Cách gải quyết cho những công trình nhà ở đã xây dựng từ lâu:

- Với việc lắp đặt thang máy cho hộ gia đình mà không cần cải tạo, các nhà cung cấp dịch vụ thang máy đưa ra loại thang máy có trọng tải nhỏ (khoảng từ 200-350kg) phù hợp để sử dụng trong hộ gia đình. Những loại thang máy này thì hố PIT của thang không cần quá sâu (chỉ khoảng từ 500-600mm), do đó sẽ không cần phải đào quá sâu nền nhà, chỉ cần xây dựng hố PIT nổi ở phần phía trên nền nhà, sau đó xây dựng thêm khoảng 3-4 bậc thang để lên cửa thang máy là có thể lắp đặt được thang máy.

Lắp đặt thang máy không cần cải tạo

Thang máy gia đình có trọng tải nhỏ phù hợp với những công trình xây dựng từ lâu

Chính từ sự tiện lợi của thang máy mà hiện nay xu hướng lắp đặt thang máy gia đình mà không cần cải tạo cho những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trước khi lắp đặt thang máy thì chủ công trình nên tham khảo ý kiến của đội tư vấn thiết kế thang máy trước khi lắp đặt. 

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí, xin vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com