Tin tức mới

Video

Hệ thống chiếu sáng thang máy gia đình

Hệ thống chiếu sáng trong cabin là một thiết bị cần thiết khi sử dụng thang máy. Trước kia, hệ thống chiếu sáng trong cabin sử dụng bóng đèn sợi đốt nên lượng điện năng sử dụng tương đối lớn, tuy nhiên hiện nay hệ thống đèn LED được thay thế bóng đèn sợi đốt bởi tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng.

He-thong-chieu-sang-thang-may-gia-dinh

Có nhiều loại hệ thống chiếu sáng thang máy gia đình

Hệ thống chiếu sáng trong thang máy:

Hiện nay, thang máy được chia làm 2 loại là thang máy sử dụng điện 1 pha và thang máy sử dụng điện 3 pha, tuy nhiên thang máy sử dụng điện 3 pha phổ biến hơn cả. Tuy nhiên những hệ thống trong thang máy như hệ thống chiếu sáng, điều hòa,... vẫn sử dụng điện 1 pha (giá của điện 1 pha tăng lên theo lượng sử dụng còn điện 3 pha thì không), do đó việc sử dụng hệ thống đèn LED để thay thế hệ thống đèn sợi đốt sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

He-thong-chieu-sang-thang-may-gia-dinh

Hệ thống đèn LED thay thế cho hệ thống đèn sợi đốt trước kia

Tác dụng của hệ thống đèn LED:

Đối với những chiếc thang máy gia đình, việc sử dụng hệ thống đèn LED sao cho phù hợp là một điều cần thiết. Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ thống chiếu sáng khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho chiếc thang may gia dinh nhà mình những hệ thống chiếu sáng phù hợp. Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn LED giúp tiết kiệm điện năng từ 70-80% so với sử dụng đèn sợi đốt, bên cạnh đó việc sử đèn LED cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến người sử dụng bởi lượng nhiệt mà nó tỏa ra là không nhiều. 

Để nhận được tư vấn về thang máy miễn phí, vui lòng liện hệ với CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com