Tin tức mới

Video

Hệ thống thông gió của thang máy

- Thang máy trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, việc sử dụng thiết bị này đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Khi đi thang máy, người sử dụng sẽ phải ở trong Cabin tương đối nhỏ và kín, do đó để tạo sử thoải mái cho người dùng thì mỗi thang máy đều được trang bị hệ thống thông gió.

Hệ thống thông gió của thang máy

Quạt thông gió trong thang máy

- Hệ thống thông gió của thang máy được lắp đặt trực tiếp vào trong Cabin, có tác dụng giúp làm mát trong Cabin. Hệ thống này sẽ hoạt động dựa vào nguồn điện mà thang máy sử dụng. Hệ thống thông gió này cũng có thể được thay thế bằng hệ thống điều hòa trong Cabin.

- Do Cabin là một hệ thống kín, khi hoạt động cửa Cabin sẽ được đóng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, do đó vấn đề không khí trong Cabin là một vấn đề quan trọng. Hệ thống thông gió sẽ giúp không khí lưu thông vào bên trong Cabin để cho người sử dụng thang máy không bị ngạt, nhất là đối với trường hợp thang máy đột ngột dừng, hệ thống này sẽ đảm bảo cung cấp đủ không khí cho người bên trong thang máy cho tới khi được cứu.

Bảo trì hệ thống thông gió của thang máy

- Thang máy là một thiết bị máy móc, do đó việc bảo trì thang máy cần phải được tiến hành thường xuyên (khoảng 1 tháng 1 lần). Đối với hệ thống thông gió cũng vậy, việc bảo trì nó là rất cần thiết. Sau một thời gian hoạt động, hệ thống thông gió sẽ bị bám bụi ở cánh quạt, hoạt động gây ra tiếng ồn do hoạt động lâu ngày,...Do đó việc bảo trì hệ thống thông gió giúp cho nó hoạt động ổn định hơn, tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng thang máy.

- Để nhận được tư vấn miễn phí, lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ hay bảo trì, sửa chữa thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, p.Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com