Tin tức mới

Video

Hội chợ thang máy thế giới 2016

Thị trường thang máy ngày càng phát triển lớn mạnh, nhiều công trình mọc lên và việc sử dụng thang máy cũng nhiều hơn. Do đó, từ ngày 10/05/2016 đến 13/05/2016 đã diễn ra hội chợ triển lãm thang máy lớn nhất thế giới. Hội chợ này được diễn ra tại Trung Quốc đã thu hút được rất nhiều ông lớn trong ngành thang máy tham gia.

Hoi-cho-trien-lam-thang-may-2016

Có nhiều ông lớn trong ngành thang máy tham gia hội chợ 2016

Cuộc triển lãm thang máy được diễn ra tỏng vòng 4 ngày trong một không gian rộng lớn lên tới 60 nghìn m2. Hội chợ này thu hút một số lượng lớn các doanh nghiệp kinh doanh thang máy lớn trên thế giới khi có khoảng 703 doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới về để thang dự hội chợ, trong đó có cả những doanh nghiệp lớn đến từ những quốc gia có ngành thang máy phát triển như Italia, Mỹ, Nhật Bản,...

Ban tổ chức cho biết, lần tổ chức hội chợ này không chỉ có sự tham gia của những tập đoàn có tiếng trên thế giới mà còn thu hút cả những nhà sản xuất linh kiện lớn. Các công ty tham gia hội chợ sẽ trưng bày những sản phẩm của công ty mình.

Hoi-cho-trien-lam-thang-may-2016

Nơi diễn ra hội chợ triển lãm thang máy 2016

Buổi triển lãm diễn ra với sự tham gia của những ông lớn trên thế giới như Mitsubishi, Fuji, Hitachi, Toshiba,...Bên cạnh đó những nhà sản xuất phụ tùng lớn như WURTTEMBERG, Torin, Step, NIPPON,... cũng tham gia triển lãm những sản phẩm máy kéo và tủ điện của mình.

Khi tham gia triển lãm, các nhà cung cấp dịch vụ thang máy sẽ học hỏi được lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác trong ngành thang máy. Đây cũng chính là một cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh ra toàn thế giới.

 

Viết bình luận