Tin tức mới

Video

Hưng Long kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Công ty

Được thành lập vào ngày 08/01/2015, Thang máy Hưng Long đang hướng tới trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ thang máy hàng đầu tại thị trường Hải Dương và các tỉnh lân cận. Với sứ mệnh đem đến những tiện ích, sang trọng và hiện đại cho cộng đồng và xã hội, Thang máy Hưng Long đã và đang dần hoàn thiện sứ mệnh đó.

Thang-may-Hung-Long

Thang máy Hưng Long tưng bừng kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Công ty

Hai năm trước, thang máy Hưng Long ra đời trong hoàn cảnh thị trường thang máy đã có nhiều ông lớn tham gia, là một công ty còn non trẻ song Hưng Long luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ thang máy chất lượng nhất nhằm phục vụ khách hàng.

Hai năm không phải là quãng đường dài, nhưng thang máy Hưng Long đã trở lên mạnh mẽ và ngày một lớn mạnh. Để có được một Hưng Long như ngày hôm nay là cả một sự nỗ lực phấn đấu của cả một tập thể công ty, của những nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo.

Trong suốt 2 năm qua, nhờ có sự tin tưởng của khách hàng mà thang máy Hưng Long mới có ngày hôm nay, do đó chúng tôi xin hứa rằng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để đáp lại mong mỏi từ phía khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm-dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Thang máy Hưng Long gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị đối tác và quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt 02 năm qua. Chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ trở thành một nhà cung cấp dịch vụ thang máy hàng đầu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu từ phía khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Viết bình luận