Tin tức mới

Video

Lắp đặt thang máy bằng hố khung thép

Hố thang khung thép hay còn gọi nôm na là thang cải tạo hay thang được xây dựng thêm khi công trình đó chưa có hố thang. Hiện nay, không phải là phải xây dựng hố thang trước thì mới có thể thi công lắp đặt thang máy được. Nếu như vậy nhiều công trình muốn làm thang máy mà không có hố thang thì không thực hiện được sao ?    

Và hố thang khung thép ra đời để giải quyết vấn đề này.

Hố thang khung thép khác gì với hố thang bê tông ?

So về tiêu chuẩn hố thang thì không có gì khác với hố thang bê tông : hố PIT, chiều cao tầng, OH, cao phòng máy, các đà lanh tô… Nhưng so về kết cấu và diện tích lắp đặt không chiếm nhiều không gian như hố bê tông.

Cấu tạo chung của 1 thang khung thép:

  • Hố PIT được đào đúng kích thước và đổ bê tông chống thấm theo đúng tiêu chuẩn.
  • Tru sắt được dựng lên ở 4 góc và được liên kết với nhau bằng các đà bằng tầng, đà giữa tầng và các rằng chéo xung quanh 3 mặt hố. Nó sẽ làm cho khung hố thang trở lên vững chắc.
  • Xung quanh hố có thể được ốp bằng các vật liệu: Alu, tôn, kính… tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện của từng công trình.

Lắp đặt thang máy Hải Dương

Bản vẽ mặt cắt dọc hố thang khung thép

Việc lắp đặt thiết bị thang máy cũng không khác gì nhiều với hố thang bê tông. Các thanh Rail cabin, Rail đối trọng sẽ được bắt vào các thanh đà bằng thép ( giống như các đà bê tông) rất chắc chắn. Các thiết bị cửa tầng cửa cabin cũng sẽ được bắt vào các thanh thép được hàn 2 cột trụ sắt đằng trước.

Lắp đặt thang máy Hải Dương

Lắp đặt hố thang khung thép

Ở Việt Nam, với các công trình muốn dựng hố thang bằng thép để xây dựng thang máy cần có sự tư vấn của cáccông ty thang máy để đảm bảo rằng hố được đúng kĩ thuật và tiêu chuẩn lắp đặt. Công Ty TNHH Thang Máy Hưng Long là một trong những đơn vị đã từng thi công các hố thang máy bằng thép, và được sự hài lòng từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm. 

Để được tư vấn về kĩ thuật cũng như sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thành Bình - P. Thanh Bình - TP Hải Dương

Điện thoại: 0220 38 48 618         

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Hưng Long tự hào là đơn vị cung cấp thang máy uy tín tại Hải Dương !