Tin tức mới

Video

Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Thế nào là lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo ?

Chúng ta sẽ phải cải tạo lại ngôi nhà của mình 1 chút để có thể lắp đặt được thang máy. Việc lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo sẽ khác hoàn toàn với thang máy có hố xây sẵn. Chúng ta sẽ dựng hố bằng Sắt ( V hoặc I ) tùy vào độ cao và đặc tính kĩ thuật của chiếc thang máy mà chọn loại vật liệu làm cho phù hợp với khoản chi phí mình bỏ ra.

Chọn vị trí lắp đặt thang máy ?

Vị trí lắp đặt thang máy cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Thường thì các nhà cải tạo họ sẽ tận dụng khoảng không gian của cầu thang bộ để làm thang máy. Khi đó, việc cắt trần, cầu thang sẽ đơn giản hơn và nhanh chóng hơn. Vẫn còn chỗ cho cầu thang bộ và vừa lắp đặt được thang máy. Trong trường hợp không tận dụng được khoảng không của cầu thang bộ chúng ta có thể dựng thang ở nơi thích hợp trong ngôi nhà của bạn.

Các bước khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo ?

Bước 1: Khảo sát địa điểm lắp thang máy , thống nhất được kích thước hố thang và đặc tính kĩ thuật của thang máy

Bước 2: Dựng bản vẽ dựng khung hố thép

Bước 3: Tiến hành dựng khung hố thép theo chuẩn kích thước đã định sẵn.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt thang máy

Thang máy cho nhà cải tạo chúng ta phải dựng khung thép thật chính xác tránh trường hợp dựng sai sẽ làm ảnh hưởng tới thang máy. Để làm được điều đó ngày trong lúc chuẩn bị làm thang máy cho nhà cải tạo chúng ta nên tìm 1 đơn vị cung cấp thang máy để họ có thể tư vấn cho chúng ta một cách chính xác.

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế thang máy cho nhà có hố sẵn cũng như nhà cải tạo, công ty TNHH thang máy Hưng Long sẽ giúp bạn về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về những điều cần biết khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình làm thang máy, giữ được thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình- P. Thanh Bình- TP. Hải Dương- Hải Dương

Điện thoại: 0220 38 48 618

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com