Tin tức mới

Video

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương như thế nào?

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương đơn giản, nhanh chóng

Nhiều người nghĩ rằng thang máy là một cỗ máy phức tạp, cồng kềnh, và việc lắp đặt một bộ thiết bị to đùng ngay trong nhà gây mất mỹ quan và vô cùng phức tạp. Thực tế hiện nay, với kỹ thuật hiện đại, thiết kế và lắp đặt thang máy được tiến hành theo quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Các mẫu thang máy gia đình diện tích chỉ từ 91*65 cm với dòng thang, hình dáng, số điểm dừng, chất liệu… hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ. 

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp và hiệu quả

  • Khảo sát thực tế dựa trên mong muốn của gia đình bạn: Thang máy Hưng Long sẽ khảo sát trực tiếp ngôi nhà, trao đổi và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của gia chủ về nhu cầu đi lại, phong cách yêu thích, cũng như ghi nhận hiện trạng thực tế của của ngôi nhà.

  • Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu: Dựa trên mong muốn của khách hàng và thực tế ngôi nhà, Thang máy Hưng Long sẽ đề ra giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất: Số điểm dừng, kích thước, hình dáng, kết cấu, vật liệu, màu sắc…tiến hành lên phương án thiết kế và chế tạo thang máy riêng cho ngôi nhà bạn.

  • Dự toán và báo giá phù hợp: Không chỉ dừng lại ở mặt kỹ thuật, chúng tôi còn dựa trên tình hình tài chính và mức độ đầu tư của khách hàng để mang đến một giải pháp tốt nhất trên tất cả các phương diện. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

  • Sản xuất thang máy dành riêng gia đình bạn: Đưa giải pháp tối ưu vào thực tế, tiến hành sản xuất thang máy dành riêng cho gia đình bạn. 

  • Lắp đặt, bàn giao công trình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt thang máy nguyên chiếc vừa nhập khẩu vào ngôi nhà của bạn với thời gian làm việc nhanh chóng, gói gọn trong 15 ngày. Ngay sau đó, thang máy được kiểm định về chất lượng an toàn và đưa vào sử dụng.

  • Đồng hành cùng gia đình bạn với các dịch vụ hậu mãi: Thang máy Hưng Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, hoặc theo nhu cầu và đặc trưng của thang máy để giúp thang máy luôn ở trạng thái tốt nhất.

Công ty thang máy gia đình tại Hải Dương

Trải nghiệm tuyệt vời cùng thang máy gia đình cao cấp tại Hải Dương

  • Thang máy gia đình do thang máy Hưng Long phân phối đều được sử dụng các thiết bị chính hãng như máy kéo Mitsubishi - Made in Thailand, điều khiển động lực (biến tần) Mitsubishi - Made in Japan, điều khiển tín hiệu Mitsubishi - Made in Japan còn phần cabin được gia công trong nước sử dụng loại inox 304 nhập khẩu. Với tiêu chí chất lượng tốt nhất - giá thành hợp lý nhất - đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước.
  • Tiết kiệm được diện tích xây dựng và sử dụng, kiểu dáng trang nhã, sang trọng.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên của Thang máy Hưng Long luôn tận tâm, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Dịch vụ bảo trì thang máy của chúng tôi hoạt động 24/7, phục vụ giải đáp các khúc mắc của khách hàng mọi lúc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com