Tin tức mới

Video

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thang máy như thế nào?

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thang máy như thế nào là thông minh?

Trong thời gian vừa qua, nhiều thông tin về thị trường thang máy gây ra sự hỗn loạn cho người tiêu dùng. Nào là các thông tin về các vụ sự cố thang máy, thang máy hàng giả,....đã gây ra không ít "sợ hãi" cho khách hàng, thậm chí nhiều người còn không dám sử dụng thang máy nữa. Vậy làm cách nào mới có thể chọn được nhà cung cấp dịch vụ thang máy uy tín cho công trình?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thang máy sau khi tiến hành lắp đặt thang máy nhưng lại không thực hiện chế độ bảo hành thường xuyên dẫn tới việc thang máy thường xuyên bị lỗi. Để tránh những điều này thì khách hàng nên làm theo những điều sau:

1. Lựa chọn nhà cung cấp với những sản phẩm chính hãng

- Khách hàng cần xem xét sản phẩm của công ty có nguồn gốc rõ ràng hay không thông qua những CO, CQ (chứng từ nguồn gốc, chứng từ chất lượng) của sản phẩm.

2. Kiểm tra năng lựa của công ty và kinh nghiệm của công ty

- Lựa chọn những nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. 

- Khả năng lắp đặt và bảo trì của đơn vị cung cấp thang máy: Đơn vị thang máy có quy trình lắp đặt quy chuẩn, quy trình kiểm định an toàn thang máy điện, chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ.

- Hợp đồng rõ ràng: Khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm mà nhà cung cấp cam kết với khách hàng.

- Một chiếc thang máy tốt được quy định bởi 2 yếu tố theo tỷ lệ là 40:60, trong đó 40% được quyết định bởi chất lượng sản phẩm còn 60% còn lại được quyết định bởi yếu tố bảo trì định kỳ. Chính vì vậy lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ thang máy uy tín là một điều vô cùng quan trọng.

 

Viết bình luận