Tin tức mới

Video

Lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương

Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương

Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương

Với những công trình xây dựng tại Hải Dương cách đây vài năm chưa lắp đặt thang máy hoặc không lên kế hoạch lắp đặt thang máy trong tương lai, giờ muốn lắp thang máy cho nhà cải tạo sẽ phải bắt đầu từ đâu? Đa phần các chủ đầu tư sẽ băn khoăn là lắp ở vị trí nào, lắp thang máy loại nào, kích thước tải trọng bao nhiêu là hợp lý, có ảnh hưởng đến kết cấu nhà hay không để đảm bảo an toàn khi sử dụng...? Dưới đây là các thông tin lưu ý khi lắp đặt và các hình ảnh công trình thang máy thực tế cho nhà cải tạo tại Hải Dương mà Hưng Long mới hoàn thành lắp đặt. 

3 vị trí phù hợp để lắp thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương 

Thang máy nhà cải tạo tại Hải Dương

Công trình thực tế của Hưng Long - Thang máy được lắp đặt tại giếng trời cho căn biệt thự cải tạo

Vì những công trình muốn cải tạo để lắp đặt hệ thống thang máy đều là những công trình đã và đang sử dụng nên không có nhiều khoảng diện tích thừa. Nhưng không vì thế mà không thể lắp đặt thêm thang máy. 3 vị trí sau đây phù hợp nhất cho việc lắp đặt thang máy nhà cải tạo.

- Lắp thang máy cho nhà cải tạo ở giếng trời: giếng trời là điểm lắp đặt thang máy khá lý tưởng, bởi khoảng không đó rất ít ảnh hưởng tới mục đích sử dụng và sinh hoạt. Các công trình cải tạo tận dụng được khoảng giếng trời giữa thang bộ sẽ lắp đặt được thang máy thuận lợi. 

- Nhà vệ sinh cũ: Nếu không có giếng trời trong nhà, bạn có thể tận dụng nhà vệ sinh cũ, ít dùng đến. 

- Lắp đặt thang máy ngoài trời: Khi không gian trong nhà không có vị trí hợp lý làm điểm đặt thang máy thì bạn có thể nghiên cứu và lắp đặt thang máy ngoài trời. 

2. Phương án dựng hố thang máy cho nhà cải tạo Hải Dương

Dựng hố thang máy là công tác quan trọng khi tiến hành lắp đặt thang máy gia đình nên công tác này phải đảm tiêu chí chuẩn kỹ thuật – an toàn. Đối với việc xây dựng hố thang thông thường sẽ có 2 phương án:

– Xây dựng hố thang bằng gạch: Việc xây dựng bằng gạch đổ cột bê tông là thông dụng nhất cho xây dựng hố thang máy, tuy nhiên xây dựng bằng gạch bê tông sẽ gây tốn kém diện tích, đặc biệt với nhà cải tạo diện tích bé. 

– Xây dựng hố thang bằng khung thép: Đây là lựa chọn tối ưu cho công trình cải tạo, với phương án này sẽ phần nào tiết kiệm diện tích khi xây dựng hố thang. Đặc biệt nếu xây dựng hố thang bằng khung thép ở giếng trời khiến thang máy đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên việc xây dựng bằng khung thép sẽ gây tốn chi phí hơn nhiều so với việc xây dựng bằng gạch, bê tông.

Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương

Để lựa chọn phương án xây dựng hố thang, chủ đầu tư rất cần đến sự tư vấn của đơn vị tư vấn thang máy để có sự lựa chọn tối ưu, đồng thời xây dựng hố thang máy theo bản vẽ kỹ thuật chi tiết dưới sự giám sát của kỹ sư thang máy. Tránh tình trạng xây dựng sai quy định, không có đủ các yêu cầu kỹ thuật để lắp đặt và vận hành. 

3. Hưng Long là giải pháp hoàn hảo khi lắp thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Dương 

Để giải quyết vấn đề lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo, thang máy Hưng Long, với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị tiên phong các giải pháp thang máy tại Hải Dương, chắc chắn mang đến cho khách hàng trải nghiệm an toàn và yên tâm với dịch vụ, sản phẩm chất lượng. 

Công ty thang máy tại Hải Dương

Bên cạnh đó, thang máy gia đình tại Hải Dương của Hưng Long còn có nhiều lựa chọn về màu sắc, tùy chọn nâng cao phù hợp với mọi công trình hay thiết kế của không gian ngôi nhà. 

4. Chế độ bảo hành, bảo trì Thang máy gia đình tại Hải Dương 

Hàng tháng, công ty Thang máy Hưng Long chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì thang máy theo quy chuẩn của nhà sản xuất.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thang máy Hưng Long phục vụ khách hàng 24/7 với phương châm " Uy tín - chất lượng - tận tình - chu đáo - thân thiện "

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương

SĐT: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com