Tin tức mới

Video

Nâng Cấp Thang Máy

Khi khách hàng cần nâng cấp thang máy đang sử dụng, hoặc tăng tốc độ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, hoặc khi khách hàng vì nhiều lý do trước đây đặt các hiệu thang khác mà nay bị động trong việc tìm kiếm phụ tùng thay thế, thang máy Hưng Long sẽ cải tạo – nâng cấp bằng vật tư – phụ tùng của công ty, giúp thang máy của khách hàng luôn có thể sẵn sàng để hoạt động.

Sữa chữa thang máy

- Chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm có thể cải tạo các thang máy cũ với các chi phí hợp lý không cần thiết phải thay thế thang mới.Kiểm tra an toàn là điểm quan trọng hàng đầu trước khi nhận công việc bảo trì thang máy.

- Sau khi đã cải tạo và nâng cấp thì Thang máy Hưng Long sẽ chịu trách nhiệm bảo hành định kỳ theo thời gian để thang máy luôn ở chế độ chờ hoạt động. Có bảng báo cáo cụ thể về những thay đổi dù là nhỏ nhất trong từng bộ phận để khách hàng được biết. Với phương châm an toàn của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển chúng tôi luôn mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Cung cấp các dịch vụ thang máy tốt nhất tại Việt Nam

-Bất cứ khi nào thang máy của bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi 24/24 đội ngũ nhân viên của công ty TNHH thang máy Hưng Long luôn sẵn sàng.

- Hãy liên hệ với công ty TNHH thang máy Hưng Long để được phục vụ nhanh nhất, tốt nhất.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương

ĐT: 0220 38 48 618

Hotline: 0907 68 91 79