Tin tức mới

Video

Nâng tầm cuộc sống với Thang máy gia đình - Thang máy Hải Dương

Nâng tầm cuộc sống với Thang máy gia đình tại Hải Dương

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về chất lượng sống cũng ngày càng cao. Chúng ta luôn phấn đấu làm cho cuộc sống gia đình trở nên tốt hơn. Trong đó, thang máy gia đình trở thành một xu hướng mới, một cách để hoàn thiện cuộc sống của mỗi người hiệu quả hơn. Thời đại mới, với việc ứng dụng thang máy một cách hợp lý đem tới cho chúng ta sự thoải mái hơn trong chính ngôi nhà mình.

Thang máy gia đình tại Hải Dương - Giải pháp tối ưu cho ngôi nhà hiện đại

Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay, thang máy có thể lắp đặt vừa vặn với diện tích không gian từng ngôi nhà. Nhỏ gọn cũng là một ưu điểm phù hợp nhất dành cho gia đình khi diện tích nhà phố khiêm tốn và mật độ di chuyển vừa phải. 

thang máy gia đình tại Hải Dương

Thang máy gia đình hiện có nhiều lựa chọn khác nhau với nhiều tải trọng: thang máy gia đình 350kg, 300kg, 250kg..., nhiều kích thước giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn sở hữu thiết bị thang máy chất lượng cao và phù hợp với từng không gian sống. 

Thang máy gia đình tại Hải Dương mang tính thẩm mỹ cao 

Thang máy gia đình là một phần trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà, vừa tô điểm các chi tiết xung quanh, vừa tự nổi trội như một nét chấm phá độc đáo, toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp mà hiện nay không nhiều người, không nhiều ngôi nhà sở hữu. 

Thang máy gia đình tại Hải DươngThang máy gia đình họa tiết cổ điển

Thang máy gia đình hiện đại

Dù là thang máy mang nét kiến trúc cổ điển với gam màu trầm, hoa văn cầu kì, tỉ mỉ, hay mang nét kiến trúc hiện đại tối giản, thông thoáng....Tất cả đều sẽ được đáp ứng tại thang máy Hưng Long với đội ngũ thiết kế tay nghề và con mắt thẩm mỹ cao. 

Vấn đề an toàn khi sử dụng thang máy gia đình được đặt lên hàng đầu

Thang máy an toàn tại Hải Dương

Trải nghiệm tốt nhất cho gia đình với thang máy trong nhà chính là cảm giác an toàn. Vì thế, Thang máy Hưng Long luôn chú trọng vấn đề này. Sử dụng thang máy Hưng Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với các tính năng an toàn đầy đủ từ hệ thống chống vượt tốc, cảm biến an toàn cửa, cảm biến dừng tầng, công tắc hành trình, bảo vệ sụt áp ngược dòng,…

Dịch vụ bảo hành bảo trì thang máy gia đình vượt trội tại Hải Dương

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Thang máy Hưng Long luôn sẵn sàng lắng nghe phản ánh, chia sẻ hay khúc mắc của khách hàng đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra còn có các dịch vụ bổ trợ cần thiết: cải tạo thang và thiết kế cabin theo yêu cầu để khách hàng sở hữu những sản phẩm thang máy như ý.

Mọi thắc mắc đều được giải đáp thông qua SĐT:  0220(3) 848 618 và Hotline: 0907 689 179 hoạt động 24/7 cập nhật nhanh chóng hiện trạng của thang và có sự can thiệp kịp thời đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định.

Viết bình luận