Tin tức mới

Video

Những tiêu chí lựa chọn thang máy - Thang máy Hải Dương

Những tiêu chí lựa chọn thang máy - Thang máy Hải Dương

Ngày nay, thang máy là sự lựa chọn hàng đầu trong việc di chuyển lên các ngôi nhà cao tầng. Theo như thống kê thì ngoài các dòng thang máy mang thương hiệu Nhật Bản hoặc Châu Âu, thì dòng thang máy đang được ưa chuộng hiện nay là dòng thang máy liên doanh bởi chúng phù hợp với giá cả thị trường, hoạt động ổn định và ít bị hư hỏng. Do đó để lựa chọn được một chiếc thang máy tốt thì các bạn nên dựa theo những tiêu chí dưới đây:

Thang máy gia đình tại Hải Dương

Những tiêu chí để lựa chọn thang máy

1. Về phần điện

- Những thiết bị điện tốt nhất là những thiết bị điện có nguồn gốc xuất xứ ở Nhật Bản và Châu Âu. Tuy nhiên tùy từng điều kiện cụ thể mà nó lại phù hợp với những thiết khác nhau. Ví dụ như ở Việt Nam, khí hậu nóng ẩm nhiều nên cần những thiết bị điện có khả năng chống lại thời tiết ẩm nồm, và những thiết bị có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc là những thiết bị điện phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

2. Về phần cơ

- Những thiết bị làm bằng Inox:

+ Ưu điểm: Những loại thiết bị này có độ bền cực tốt, khả năng chống rỉ sét. Không chỉ có vậy, những vật liệu được làm bằng Inox có tác dụng làm đẹp cho không gian công trình, rất phù hợp với những công trình như khách sạn, nhà ở gia đình với nhiều mẫu mã đa dạng như inox gương, inox sọc vàng, inox gương vàng,...

+ Nhược điểm: Giá thành cao

- Những thiết bị bằng thép phủ sơn:

+ Ưu điểm: Đáp ứng được nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, giá thành thấp hơn.

+ Nhược điểm: Độ bền không cao, thường xuyên phải kiểm tra vì sau một thời gian dử dụng thì lớp sơn sẽ bị bong tróc và cần phải tu sửa lại.

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy gia đình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0320 4848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com