Tin tức mới

Video

Những vấn đề dễ xảy ra khi xây dựng thang máy - Thang máy Hải Dương

Thang máy đối với các công trình xây dựng ngày nay đã trở lên quá quen thuộc. Việc xây dựng thang máy được tiến hành từ ngay khi bắt đầu xây dựng công trình. Tuy nhiên khi xây dựng thang máy thường có nhiều vấn đề dễ xảy ra, do vậy để đảm bảo thì cần có đội ngũ kỹ thuật viên của bên công ty thang máy tới giám sát. Dưới đây là một số vấn đề dễ xảy ra trong quá trình xây dựng thang máy.

Thang máy Hải Dương

Những lỗi thường gặp khi xây dựng thang máy

1.Quên đà lanh tô giữa tầng

Khi xây dựng thang máy, những thợ xây công trình không biết phải là đà lanh, do đó quá trình sửa chữa và khắc phục sau đó sẽ rất vất vả. Bởi vậy cần có sự giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ của công ty lắp đặt thang máy để nhắc nhở thợ xây.

2.Hố pít

Hố pít là một phần rất quan trọng trong thang máy. Hố pít cần được xử lý chống thấm, khô ráo và đúng kích thước để có thể lắp đặt được giảm chấn.

3.Tiếp địa thang máy

-Tiếp địa thang máy có tác dụng giúp cho thang máy hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho thang máy.

4.Hộp button gọi tầng

Kích thước của hộp button gọi tầng cần phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn, do đó cần phải được hướng dẫn trực tiếp từ đội lắp đặt thang máy. Nếu trong trường hợp không được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ rất khó khăn trong việc sửa chữa.

Lắp đặt thang máy tại Hải Dương

Do vậy để hạn chế những lỗi không cần thiết khi xây dựng thang máy thì phải cần đội kỹ thuật xây dựng thang máy giám sát. Để nhận được tư vấn thiết kế và lắp đặt thang máy tại Hải Dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, P.Thanh Bình, TP.Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 (3) 848.618 

Hotline: 0907.689.179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Viết bình luận