Tin tức mới

Video

Những vấn đề hay gặp khi bảo trì thang máy

Thang máy là một thiết bị hoạt động đòi hỏi phải có sự an toàn và hiệu quả cao, do đó việc bảo trì thang máy thường xuyên là một điều quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình bảo trì, có một số vấn đề liên quan đến việc bảo trì giữa nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ thang máy và khách hàng. Dưới đây sẽ là một số vấn đề thường gặp.

Dịch vụ bảo trì thang máy Hải Dương

Dịch vụ bảo trì thang máy

1.Đặt lịch hẹn giữa nhân viên bảo trì và khách hàng

- Để có thể bảo trì thang máy, thông thường nhân viên bảo trì sẽ gọi điện trước với khách hàng nhằm đặt lịch hẹn với khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng lại không có nhà dẫn đến việc bảo trì bị hoãn lại.

2.Khách hàng không muốn đổi nhân viên bảo trì

- Đối với khách hàng, nếu nhân viên bảo trì làm tốt, họ sẽ không muốn đổi sang một nhân viên mới, mặc dù cho nhân viên đó cũng thuộc cùng một nhà cung cấp dịch vụ thang máy. Họ cho rằng, một nhân viên cũ đã quen thuộc sẽ đem lại cho họ sự yên tâm hơn khi làm việc.

3.Chất lượng dịch vụ bảo trì

- Chất lượng dịch vụ bảo trì được thể hiện ở khả năng đáp ứng của nhân viên, tốc độ dịch vụ và khả năng hoạt động của thang máy sau bảo trì. Nếu nhà cung cấp dịch vụ thang máy không tốt, thì chắc chắn khách hàng sẽ không có sự tin tưởng.

- Việc bảo trì thang máy cần được thực hiện đúng thời gian, tuy nhiên việc đặt lịch hẹn với khách hàng đã gây ra không ít khó khăn cho nhân viên bảo trì.

- Chất lượng dịch vụ bảo trì còn ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, những nhân viên bảo trì cần phải có mặt trong thời gian sớm nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khi bảo trì cần phải làm việc cẩn thận và làm đúng theo cam kết trong hợp đồng, không nên để khách hàng phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ.

Việc bảo trì là cần thiết với bất kỳ loại thang máy nào, từ thang máy gia đình cho đến thang máy tải khách, thang máy ô tô,... Để đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định và an toàn, hãy thường xuyên thực hiện việc bảo trì. Để nhận được tư vấn miên phí, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, p.Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận