Tin tức mới

Video

Phương pháp giúp kiểm soát thang máy

Những tòa nhà cao tầng và thường xuyên có nhiều người đi lại và sử dụng thang máy, do đó đây là cơ hội để những người không có trách nhiệm thâm nhập vào tòa nhà. Vậy làm cách nào để kiểm soát được tình trang sử dụng thang máy? Nhằm giải quyết những vấn đề này thì hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ thang máy cho ra đời hệ thống kiểm soát sử dụng thang máy bằng công nghệ thẻ từ.

cong-nghe-the-tu-trong-thang-may

Sử dụng thẻ từ để quản lý thang máy

Hệ thống sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng dành cho thang máy. Khi người sử dụng thang máy dùng thẻ từ, thì hệ thống này sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng nhằm can thiệp vào hệ thống của phần mềm điều khiển hoạt động của thang máy. Để có thể sử dụng thẻ từ thì mỗi thẻ cần phải được lập trình, thẻ của mỗi người sẽ được phân quyền đến số tầng nhất định, ngoài những số tầng đã quy định thì sẽ không thể đi tới được các tầng khác.

Muốn có thể sử dụng được thang máy thì yêu cầu cần phải có thẻ và thẻ này được quy định đến những tầng nào. Khi người sử dụng vào trong Cabin sẽ phải quẹt thẻ vào đầu lọc được đặt sẵn trong Cabin, khi đó hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin đã được đăng ký ở trên thẻ để xác định xem người sử dụng được đi lên những tầng nào. Nếu như người sử dụng không có thẻ sẽ không thể ra ngoài được.

Khi sử dụng thang máy, những thông tin lưu trên thẻ từ sẽ được truyền đến một hệ thống cơ sở dữ liệu, giúp cho nhà quản lý có thể kiểm tra được hoạt động và tình hình sử dụng thang máy. Khi sử dụng hệ thống này, chắc chắn những người lạ sẽ không thể sử dụng được.

Để nhận tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy, xin vui lòng với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Số điện thoại: 0320 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận