Tin tức mới

Video

Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy

Hầu hết ai cũng nghĩ rằng, giống như rất nhiều các loại mặt hàng khác, thang máy khi lắp đặt lên hoàn thiện chúng ta có thể sử dụng nó luôn, đi vài vòng kiểm tra xem ổn định chưa rồi bàn giao cho khách hàng và thanh toán hợp đồng.

SỰ THẬT THÌ CÓ NHƯ VẬY KHÔNG ?

Đằng sau một chiếc thang máy là cả một quá trình dài nữa chúng ta mới có thể được quyền sử dụng nó. Thang máy là một phương tiện phục vụ cho việc đi lại của con người cũng như vận chuyển hàng hóa, nó đòi hỏi một độ an toàn chính xác tuyệt đối. Chính vì thế theo sau nó là hàng loạt các quy trình kiểm định chất lượng khắt khe. Điều đó đảm bảo rằng chiếc thang máy của bạn được cung cấp và lắp đặt đúng kĩ thuật.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG cũng tuân thủ chặt chẽ những quy định kiểm định an toàn thang máy. Từ khi đặt hàng tới khi lắp đặt đều được kiểm tra nhiều lần đảm bảo rằng các thiết bị phải chuẩn theo những gì đã thỏa thuận với khách hàng. Khi lắp đặt xong sẽ có một đơn vị thứ 3 có thẩm quyền kiểm định sự an toàn chủa chiếc thang đã lắp. Đảm bảo đúng chất lượng và kĩ thuật , sau đó mới cho phép bàn giao lại cho khách hàng.

Những quy định này là những điều mà các bên lắp đặt thi công thang máy đều phải tuân thủ. Nếu làm sai, có lỗi ở bất cứ bước nào dù lớn hay nhỏ chiếc thang máy đó sẽ không được phép sử dụng. Và nhưng điều này lại một lần nữa khiến cho khách hàng thấy yên tâm tuyệt đối vào chiếc thang máy mình đã chọn

Để hiểu rõ về các quy định, bạn vui lòng xem thêm

TẠI ĐÂY >>>

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thành Bình - P. Thanh Bình - TP Hải Dương

Điện thoại: 0320 38 48 618            Fax: 0320 38 48 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hung long.tmhl@gmail.com

Hưng Long tự hào là đơn vị cung cấp thang máy uy tín tại Hải Dương !